Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già

Cư dân mạng gần đây đang lan truyền đoạn băng Trấn Thành tức giận khi biết tình trạng spoil phim Bố Già diễn ra nhan nhản.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tác phẩm điện ảnh Bố già – đứa con tinh thần của danh hài Trấn Thành đang là một trong số ít những bộ phim làm mưa làm gió ngoài rạp. Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, Bố già vẫn thu về số lượt xem kỷ lục, doanh thu hoành tráng và sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 1

Với nội dung cảm động và sự đầu tư nghiêm túc, phim của Trấn Thành đã liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé để trở thành Phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại với 22 tỷ đồng và hơn 3000 suất chiếu.

Sau 6 tiếng đầu tiên công chiếu, Bố già đã thu về 10,6 tỉ đồng, chính thức trở thành phim Việt Nam có doanh thu sneakshow (suất chiếu sớm) cao nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, Bố Già cũng đạt top 2 phim chiếu rap có doanh thu sneakshow cao nhất chỉ sau “bom tấn” Avengers: Endgame.

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 2

Thế nhưng, gần đây, cộng đồng mạng truyền thông video Trấn Thành tức giận với khán giả khi biết có người tiết lộ tình tiết phim. Theo nhiều khán giả, dù spoil phim là một hành động rất đáng để lên án và bài xích nhưng việc một người nổi tiếng như Trấn Thành tức giận trước công chúng vẫn là điều không nên.

Đoạn băng được cho là Trấn Thành tức giận vì người xem kể trước nội dung phim.

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 3
Danh hài dường như khá nổi giận, mắng xa xả khi có người tiết lộ nội dung phim Bố già khi phim còn chưa được công chiếu chính thức.

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 4
Ông xã Hari Won bức xúc đến mức ‘con trai’ Tuấn Trần phải ra can ngăn.

Rất may, đoạn băng nói trên chỉ là một khoảnh khắc đùa vui của ông xã Hari Won với người xem. Trên thực tế, Trấn Thành đang nhập vai Ba Sang để troll khán giả, tạo không khí hài hước, thoải mái cho mọi người, hoàn toàn không có chuyện thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 5

Bằng chứng là khán giả trong rạp đều bật cười thích thú khi thấy Trấn Thành diễn sâu. Ngay sau đó, danh hài đã lấy lại trạng thái vui vẻ, tươi cười và đính chính : “Không có oánh đâu mà sợ".

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 6

Trong khi đó, spoil nội dung phim trong rạp đang là vấn nạn khiến nhiều nhà làm phim đau đầu. Fans xót xa trước những bộ phim được đầu tư công sức và tiền của bị những kẻ xấu spoil trục lợi, thậm chí là phát hành lậu.

Trấn Thành tức giận khi khán giả spoil phim Bố Già - Ảnh 7

Điều đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu và làm tổn thương tâm huyết của đoàn làm phim. Gần đây, Trấn Thành liên tục chia sẻ tin vui về phim Bố già trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc của khán giả, đồng nghiệp.

Phim Bố già của Trấn Thành được dự đoán sẽ tiếp tục thắng lớn.

Thông tin về phim điện ảnh ‘Bố già’

Phim chuyển thể từ web-drama cùng tên – ra mắt năm 2019 – của Trấn Thành. Nguyên mẫu trong phim gốc – nhân vật Trần Văn Thành – tính cộc cằn, còn ở bản mới, Ba Sang cởi mở, dễ chịu hơn, dù vẫn thuộc tầng lớp lao động nghèo. Trấn Thành cho biết anh thay đổi kịch bản vì sợ bị nói ăn theo thành công của web-drama. Ý tưởng làm phim đến trong một lần anh tâm sự với vợ – ca sĩ Hari Won. Anh thấy có nhiều tác phẩm tôn vinh người mẹ, nhưng ít phim nào khai thác riêng hình ảnh người cha. Ngoài đóng chính, Trấn Thành đồng sản xuất, biên kịch và đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng.