Thành viên "em trai BTS" bị chỉ trích vì xé nát album nhóm

“Em trai BTS" dùng các trang cuối trong album vừa phát hành cách đây không lâu để làm đạo cụ, xé nát tan tành khi tập vũ đạo.

TXT – nhóm nhạc được thành lập bởi công ty Big Hit Entertainment ra mắt năm 2019 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ fan. Nhóm được kỳ vọng sẽ thu hút công chúng và tạo tiếng vang với danh hiệu “em trai BTS“. Hơn 1 năm debut, TXT với 5 thành viên đã có chỗ đứng nhất định trong làn sóng idol giải trí, thậm chí TXT vượt mặt BTS trong mảng thời trang.

Tuy nhiên mới đây nhóm đã gặp phải rắc rối khá lớn. Cụ thể, khi tung video thể hiện vũ đạo cho ca khúc We Lost The Summer – concert chào năm mới của Big Hit Labels, thành viên Taehyun đã gây sốc khi ‘xé nát’ album The Dream Chapter: Magic – album phòng thu đầu tiên của nhóm.

TXT – We Lost The Summer (NYEL 2021 Intro Dance Practice)

Nam idol vừa nhảy vừa cầm album, dưới sàn nhà là những trang giấy bị vò nát, xé tan tành. Màn ‘chơi lớn’ của thành viên nhóm ‘em trai BTS‘ nhận sự phản đối gay gắt. Netizen cho rằng hành động của Taehyun là phá hoạt chất xám của nhóm, của ekip sản xuất, phản cảm vô cùng.

Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 1Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 2

Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 3
Taehyun bị ném đá vì xé nát album nhóm

Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 4
Netizen “soi" 1 trong những trang giấy bị vò nát dưới sàn nằm trong cuốn album The Dream Chapter: Magic của TXT

Trong khi đó, nhiều fan phải tiết kiệm rất lâu với có thể sở hữu một cuốn album đắt đỏ. Taehyun bị ném đá khi cố tình gây chú ý bằng cách không tôn trọng công sức của bản thân, đồng đội và người hâm mộ.

Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 5
Netize ncho rằng Taehyun không tôn trọng người hâm mộ và công sức nhóm

Tuy nhiên, các MOA (fandom TXT) và nhiều khán giả khác lại bênh vực thành viên Taehyun. Họ cho rằng việc này do công ty sắp đặt, nam idol không trực tiếp xé album mà chỉ việc tập nhảy mà thôi. Hơn thế những tờ giấy này nằm gần cuối album, là nhưng tờ ghi chú có thể tùy ý xé ra.

Bình luận từ netizen:

“Dù sao cũng là công sức của chính mình, cậu ấy hơi quá rồi"

“Không tôn trọng công sức của nhóm và chính mình, fan cảm thấy bị vả lắm đây"

“Cậu ta tưởng vậy là ngầu sao"

“Tôi nghĩ cái này do công ty sắp đặt thôi, mọi người đừng nói Taehyun nhé"

“Mình đã xem rất kỹ và những tờ trắng là những tờ giấy gần cuối album mà Big Hit để fan note mà"

Dù tranh cãi nhưng netizen cũng bình tĩnh hơn khi đạp cụ trong concert NYEL 2021 của Taehyun là cuốn sổ bị xé chứ không phải album như ở video tập nhảy. Hiện công ty quản lý của nhóm nhạc “em trai BTS" chưa lên tiếng giải thích về sự cố này.

Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 6
Đạo cụ trong concert NYEL 2021 của Taehyun là cuốn sổ bị xé

Thành viên em trai BTS bị chỉ trích vì xé nát album nhóm - Ảnh 7
Nhóm nhạc được hy vọng sẽ sánh ngang BTS trong tương lai.

Tomorrow X Together, hay còn được gọi là TXT, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2019 với mini album đầu tay The Dream Chapter: Star và The Dream Chapter: Magic.