Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam

Nhờ môi trường học tập hiện đại, những người bạn thân thiện, con trai nuôi ca sĩ Thanh Thảo đã nhanh chóng thích nghi, hòa nhập.

Đầu năm nay, Thanh Thảo đã đưa con gái Tuệ Lâm và con trai nuôi Jacky Minh Trí về Việt Nam. Nữ ca sĩ đã chuyển hẳn về nước để tiện hoạt động nghệ thuật sau hai năm dành trọn thời gian cho gia đình ở Mỹ. Ông xã doanh nhân của cô cũng về TP HCM thăm vợ con vào đầu tháng ba. Được biết, con gái Thanh Thảo học cùng trường với nhóc tỳ Hà Anh. Hiện tại, bé Tuệ Lâm cũng đã làm quen với môi trường học tập mới.

Về con trai Jack Minh Trí, Thanh Thảo cũng mới tìm được một ngôi trường ưng ý. Cô rất hài lòng và yên tâm bởi: “Ngôi trường khang trang, đầy đủ mọi kỹ năng cho các con, các thầy cô giáo tận tâm và có nhiều bạn học giỏi để các con noi theo.

Sau một năm phải học online tại Mỹ, không được đến trường cùng thầy cô và bạn bè, nên khi được đi học anh hai Jack rất là vui. Còn tự đi xe bus đến trường mỗi ngày và ngủ trưa tại trường cùng các bạn. Chỉ cần con vui, mọi nguyện vọng của con đều được gia đình thực hiện cho con. Với giáo trình của trường này, con sẽ không bỡ ngỡ khi trở lại trường học ở Mỹ trong thời gian tới. Bên cạnh đó là con sẽ được học đọc và viết tiếng Việt thông thạo", giọng ca “Búp bê con trai" bày tỏ.

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 1
Vợ chồng nữ ca sĩ an tâm về môi trường học tập tại tại Việt Nam

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 2
Bé Jack Minh Trí thích thú với môi trường học tập mới

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 3
Trong môi trường mới, con trai nuôi Thanh Thảo nhanh chóng hòa nhập

Được biết nơi con trai nuôi Thanh Thảo theo học là một ngôi trường quốc tế ở Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Học phí của ngôi trường cũng thay đổi theo từng cấp học. Với độ tuổi của Jacky Minh Trí học phí sẽ ở mức hơn 80 triệu đồng/năm. Chưa kể phí cơ sở vật chất 6 triệu đồng/năm và tiền xe đưa đón được tính tùy vào khoảng cách.

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 4

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 5

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 6
Bảng phí theo từng cấp học tại ngôi trường mới của bé Jacky Minh Trí.

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 7
Jacky hiện tại đã 9 tuổi. Cậu bé được nhiều người nhận xét là ngoan ngoãn và trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí học trường đắt đỏ ở Việt Nam - Ảnh 8
Nữ ca sĩ tìm kiếm điều kiên tốt nhất để chăm sóc, nuôi dưỡng con trai

Bé Jacky Minh Trí là con trai của em gái Thanh Thảo – Thụy Anh và nam ca sỹ Ngô Kiến Huy. Jacky hiện được Thanh Thảo nhận nuôi và được cô cùng ông xã Tom Han chăm sóc, nuôi nấng tại Mỹ. Suốt nhiều năm qua, công chúng luôn dành sự quan tâm đến quá trình trưởng thành của Jacky. Mỗi câu chuyện, hình ảnh về cuộc sống của cậu bé ở Mỹ đều gây chú ý dư luận.

Nguồn: Tổng hợp