"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn

2 năm sau khi đạt quán quân, cuộc sống của ‘thánh sún’ Ngân Thảo giờ đã khác, cô nàng vừa lên xe hoa cùng chồng điển trai vào ngày gần đây.

Mới đây, quán quân “Thách thức danh hài" 2019 Ngân Thảo đã chia sẻ hình ảnh xinh đẹp trong ngày đính hôn với bạn trai. Cả hai quyết định về chung nhà sau khoảng 2 năm yêu.

Được biết, lễ đính hôn của ‘thánh sún’ Ngân Thảo diễn ra ở Đồng Tháp trong không khí ấm áp, trước sự chứng kiến của gia đình, họ hàng hai bên và bạn bè. Nữ quán quân khiến khán giả chú ý đến khoảnh khắc cô dâu được trao hồi môn gồm nhiều nữ trang cùng 50 triệu tiền mặt.

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 1

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 2
Thánh sún Ngân Thảo trong ngày cưới

‘Thánh sún’ Ngân Thảo đặc biệt xinh đẹp trong giây phút lên xe hoa. Nhan sắc cô lên hương rất nhiều so với thời điểm đạt giải cách đây 2 năm. Nụ cười xinh đẹp cùng tà áo dài trắng, Ngân Thảo cực thu hút không còn là “thánh sún" năm nào.Trong thời điểm bùng dịch trở lại, cô nàng cũng không tổ chức cưới quá rình rang.

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 3

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 4
Cô nàng mặc áo dài trắng, nhan sắc rực rỡ

Năm 2019, Ngân Thảo đến với ‘Thách thức danh hài’ và gây ấn tượng với khiếu hài hước và nụ cười duyên. Vậy nhưng 9 chiếc răng cửa bị sún đã cản trở cô thực hiện ước mơ của mình. Sau khi đạt quán quân và dành số tiền 150 triệu, ‘thánh sún’ Ngân Thảo còn được MC Ngô Kiến Huy tài trợ toàn bộ chi phí làm răng, giúp cô có nụ cười hoàn hảo.

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 5

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 6
Ngân Thảo đến với Thách thức danh hài cùng hàm răng sún

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 7
Cô được Ngô Kiến Huy tài trợ sửa răng, thay đổi cuộc đời

Không lâu sau đó, Ngân Thảo lột xác với nhan sắc xinh đẹp thăng hạng. Cô gặp may mắn hơn trong công việc, tham gia nhiều chương trình truyền hình, gameshow khu vực phía Nam. Cũng lúc này, ‘thánh sún’ Ngân Thảo gặp gỡ bạn trai hiện tại, là người luôn đồng hành và động viên cô vượt khó khăn. Giờ đây, cái kết viên mãn là một đám cưới trọn vẹn.

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 8
Nhan sắc Ngân Thảo thăng hạng tuyệt đối

Thánh sún Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn - Ảnh 9
Cô tìm được người bạn đời yêu mình hết mực.

Trải qua những thăng trầm, cô nàng Quán quân đã có cuộc sống ổn định và hạnh phúc hơn. Nhiều khán giả dành lời chúc phúc cho thí sinh hài hước này.

Nguồn: Tổng hợp