Thánh sún Ngân Thảo lên chức giám đốc

Thánh sún Ngân Thảo đưa khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác: Không chỉ nhan sắc thăng hạng, mới đây cô lên hẳn chức giám đốc.

Thánh sún từng được biết đến khi tham gia Thách thức danh hài, cô được chú ý bởi vẻ ngoài vô cùng dễ thương khi mất tận 9 chiếc răng. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm trở thành quán quân, Ngân Thảo đã có một màn lột xác ngoạn mục.

Thánh sún Ngân Thảo lên chức giám đốc - Ảnh 1
Ngân Thảo trong lễ bổ nhiệm giám đốc…

Mới đây, trên trang cá nhân, Thánh sún vừa chia sẻ hình ảnh cô nàng xuất hiện xinh đẹp trong lễ nhậm chức giám đốc thương mại của một công ty về sản phẩm làm đẹp. Nhan sắc thăng hạng đã khiến nhiều người ghen tị, nay Ngân Thảo còn đảm nhận cương vị mới, có thể nói đây chính là thành công lớn trong cuộc đời cô.

Thánh sún Ngân Thảo lên chức giám đốc - Ảnh 2
Nhiều khán giả bất ngờ vì cô gái sún răng ngày nào giờ đã lột xác thành CEO quyền lực. Có thể nói Ngân Thảo hiện tại là ‘thời tới cản không kịp’..

Bên cạnh đó, Ngân Thảo cũng vừa hé lộ về căn nhà mới xây của gia đình để chuẩn bị cho đám cưới. Ngôi nhà cực khang trang, phòng khách và phòng ngủ đều rộng rãi, thoải mái. Cách đây không lâu, cô nàng đã có một lễ đính hôn trọn vẹn với mối tình nhiều năm. Và cả hai đang đợi dịch bệnh được kiểm soát tốt mới tổ chức thêm lễ cưới.

Thánh sún Ngân Thảo lên chức giám đốc - Ảnh 3
Vợ chồng trong lễ đính hôn.

Thánh sún Ngân Thảo lên chức giám đốc - Ảnh 4
Cận cảnh căn nhà mới xây dựng của “thánh sún"..

Thánh sún Ngân Thảo lên chức giám đốc - Ảnh 5
Cơ ngơi khang trang hoàn thành sau nhiều năm vất vả kiếm tiền.

Nguồn tổng hợp