Thanh niên xăm tên người yêu lên lông mày, giờ chia tay không xóa được

Thanh niên chơi trội xăm tên người yêu lên lông mày để rồi khi chia tay phải khổ não nghĩ cách tẩy đi.

Để cho thế giới biết rằng 'tôi chỉ yêu mình người ấy', nhiều bạn trẻ không ngại xăm tên người yêu lên cơ thể. Nhưng đôi khi những hình xăm quá nổi bật lại gây phiền toái lúc hậu chia tay, điển hình là câu chuyện dưới đây. Nam thanh niên không ngần ngại xăm tên người yêu ngay lên trên...lông mày để kỷ niệm tình yêu của mình. Thế nhưng lúc đường ai nấy đi thì lại lên mạng cầu cứu cách xóa hình xăm để lông mày mọc trở lại.
Thanh niên chơi trội xăm tên bạn gái lên lông mày
Quả thực khi còn mặn nồng, điều gì các bạn trẻ cũng có thể làm được vì người yêu nhưng khi tình yêu kết thúc thì mọi thứ đều tan biến theo.
Cặp đôi ngày còn mặn nồng
Lúc chia tay chàng trai khóc ròng nhờ cộng đồng mạng hiến kế 'xóa hình xăm để lông mày mọc lại'
Ngay sau khi xuất hiện, bài viết đã nhận về rất nhiều sự quan tâm và những bình luận hài hước của cộng đồng mạng: "Kinh nghiệm là khi yêu không nên xăm hình để lúc chia tay khỏi phải xóa mất công”. "Đúng là dại không để đâu cho hết, tình yêu thì có nhiều cách chứng minh, sao cứ phải đđi xăm" "Anh thah niên này cũng chất thật đấy, xăm lên cả lông mày thì chịu rồi" "Cái này là triệt lông để xăm rồi, muốn mọc lại chỉ có đi cấy đi điêu khắc lông mày nhé!" - một số bình luận của cư dân mạng. Không riêng gì chàng trai trong câu chuyện trên, từng có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ xăm tên hay hình người yêu lên cơ thế, nhưng khi chia tay lại tìm mọi cách để xóa dấu vết. Kết quả lại vô tình tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.
Cô gái xăm chữ Quang, được cho là tên người yêu to đùng lên mu bàn tay và có vẻ cô đã trao nhầm niềm tin cho một thợ xăm nghiệp dư với nét xăm thô kệch biến bàn tay cô trở nên xấu xí.

Khi chia tay mới quyết định đi xóa sạch hình xăm, nhưng cô gái không ngờ là hình xăm lại biến tấu thành một hình khác có phần "hoảng hồn" hơn.

Hình ảnh sau khi xóa xăm khiến nữ chính khóc ròng

"Hồi ấy yêu mù quáng chả nghĩ được gì nhiều, chỉ nghĩ kiểu đây sẽ là người cuối cùng xong yêu hết lòng, muốn có cái gì đó kỷ niệm. Nhưng sau khi chia tay thì mọi chuyện quay ngoắt 180. Giờ phải sống với nó cả đời", cô gái chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ một cô gái xinh đẹp nhưng anh chàng đã nhờ thợ xăm thêm một chiếc khẩu trang để che đi mặt người yêu cũ.
Đúng là tình chỉ đẹp khi còn dang dở, tình hết rồi thì coi như mọi thứ cũng tan theo.
Người yêu không có nhưng chó phải có một con
Hậu chia tay, người yêu cũ thành "quỷ mặt đỏ"
Tên và ngày tháng năm sinh của cô người yêu cũ đã được anh chàng "khóa" lại trong chiếc quan tài
Tên anh người yêu cũ thành cành đào đời em
Thay vì xóa hình xăm người yêu cũ trên vai thì cô gái này đã xăm kín bằng một màu đen.
Em thật Phật trong lòng anh
Đây chẳng lẽ là cách trả thù vì tan vỡ tình yêu
Lỡ khắc hình em giờ quá khứ thì thành mặt khỉ
Tình yêu đến hồi kết, người yêu cũ cũng thành thần chết
Khi còn yêu em là cô gái đẹp đời anh, khi hết yêu thì em là "mẫu dạ xoa".

Tổng Hợp