Thanh niên vượt ẩu cố lao qua thanh chắn tàu, bạn gái suýt gãy cổ

Nam thanh niên cố tình vượt ẩu khi thanh chắn tàu chuẩn bị hạ xuống khiến bạn gái ngồi sau suýt gãy cổ vấp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cố tình vượt ẩu trong lúc thanh chắn tàu đang dần hạ xuống được chia sẻ lên mạng xã hội TikTok. Chi tiết gây chú ý đó là hành động thiếu ý thức của anh chàng đã vô tình khiến bạn gái ngồi phía sau rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Suýt gãy cổ vì bạn trai cố lao qua thanh chắn tàu, cô gái giận đùng đùng xuống xe đi bộ

Cụ thể, một đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy lưu thông trên đường phố. Đến đoạn có đường tàu bắc qua thì đúng lúc thanh chắn ngang đang chuẩn bị hạ xuống do sắp có đoàn tàu chạy qua giao lộ. Tuy nhiên, thay vì chậm lại vài phút để chờ đoàn tàu đi qua, nam thanh niên đã cố vít ga phóng lên trước lúc thanh chắn tàu hạ xuống.

Thanh niên vượt ẩu cố lao qua thanh chắn tàu, bạn gái suýt gãy cổ - Ảnh 1
Khoảnh khắc nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Lúc này, anh chàng cúi đầu để tránh thanh chắn, đẩy bạn gái ngồi sau vào thế bị động. Cô nàng hứng trọn cú va chạm với thanh chắn và bị bật ngửa người ra đằng sau. Chiếc mũ bảo hiểm trên đầu cô gái cũng bị hất văng xuống đường. Dù không rõ cô bạn thương tích ra sao nhưng có thể chắc chắn rằng sự cố bất ngờ khiến cô được phen xây xẩm mặt mày. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cô gái giận dỗi đánh vào lưng bạn trai rồi vùng vằng bỏ xuống xe đi bộ.

Thanh niên vượt ẩu cố lao qua thanh chắn tàu, bạn gái suýt gãy cổ - Ảnh 2
Cô gái ngồi sau lật ngửa người, bị thanh chắn tàu hất văng mũ bảo hiểm sau màn vượt ẩu của nam thanh niên.

Chỉ ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao mạng xã hội. Đa phần ai nấy đều thót tim trước sự cố khó đỡ này. Dân tình chê trách nam thanh niên thiếu ý thức khi tham gia giao thông để lại hậu quả khôn lường cho người khác.

Thanh niên vượt ẩu cố lao qua thanh chắn tàu, bạn gái suýt gãy cổ - Ảnh 3
Cô nàng giận dỗi bỏ xuống xe đi bộ.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Anh người yêu gây thất vọng nhất năm đây rồi. Tôi mà là cô gái, chắc cũng giận tím người luôn".

“Cô gái bị như kia là còn nhẹ đấy! Bạn trai làm liều để lại hậu quả ê chề cho người yêu. Sau phen này dễ đường ai nấy đi lắm. Các anh con trai xem clip mà rút kinh nghiệm, coi thường các quy định không chỉ làm xấu mặt mình mà còn gây nguy hiểm cho những người khác" – Ý kiến khác cho hay.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

(Tổng hợp)