Thanh niên va chạm giao thông ôm đầu khi nhìn chữ "Maybach"

Va chạm giao thông trên đường, nam thanh niên đi xe Dream ôm đầu bất lực khi nhận ra chiếc xe mình va vào là xe Mercedes-Maybach S-Class.

Chiều ngày 8/10, trên đoạn đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khá đáng tiếc giữa một chiếc xe máy hiệu Honda Dream với dòng xe sang Mercedes-Maybach. Vụ việc sau đó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng khi mọi người bàn tán rất sôi nổi về cách chủ xe sang giải quyết vụ việc.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class bị bể một đèn hậu bên phải và xước một đoạn dài cũng như móp nhẹ, thiệt hại ước tính có thể lên để cả trăm triệu đồng.

Chiếc xe ô tô bị va vào là dòng xe siêu sang.

Đối với một chiếc xe dòng S-Class thế này luôn có giá cực kỳ cao, nhưng riêng với Maybach thì nó được ví như trùm của phân khúc. Theo đó một chiếc Mercedes Maybach như này có giá khoảng (650.000 Đô tức hơn 14 tỷ VNĐ). Cái giá mà chỉ nghe tới thôi có lẽ cũng đủ để khiến nhiều người phải cảm thấy rùng mình.

Phần đuôi xe bị xước và đèn hậu cũng đã vỡ nhẹ.

Ngay sau cú va chạm giao thông với chiếc xe được ví như biệt thự di động, nam thanh niên sau đó đã đứng dậy và đi vào lề đường để trao đổi với người điều khiển chiếc xe hơi đắt tiền.

Hình ảnh chụp ở hiện trường cho thấy, nam thanh niên ngồi trên lề đường và lấy tay che mặt đầy tuyệt vọng, hiện vẫn chưa rõ câu chuyện này sẽ đi về đâu, song với những tín hiệu không quá lạc quan dân mạng thực sự lo ngại cho những gì mà cậu trai trẻ sắp phải đối mặt.