Thanh niên ngẩn ngơ nhìn người yêu đi lấy chồng bị hội bạn thân cà khịa

Đã thất tình đau khổ, anh chủ tiệm hớt tóc còn bị hội anh em cây khế trêu chọc. Mặc dù vừa ấm ức nhưng vẫn phải cười ngất bởi sự quái thai của đám bạn.

Sau khi chia tay một mối tình, nhiều người sẽ có được cách đối diện với nỗi buồn vì vừa mất đi một nửa yêu thương của mình một cách khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để tránh những yếu lòng khi biết rằng người mình từng thương nay đã là của người ta. Những lúc như vậy, chỉ cần có được sự an ủi của bạn bè xung quanh luôn là điều rất trân quý. Mới đây, một màn an ủi không đỡ được của một nhóm nhân viên tại một tiệm hớt tóc được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến cho dân mạng cười không nhặt được mồm.

Video: Màn an ủi không đỡ được của nhân viên cho anh chủ tiệm  Trong đoạn clip, một chàng trai với tâm trạng buồn bã nhìn ra ngoài cửa nơi có đám cưới tưng bừng đang diễn ra. Xung quanh anh là những người nhân viên, bạn bè thân thiết đang cùng nhau động viên, đồng thời cùng nhau hát ca khúc: "Vợ người ta" của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Chàng trai buồn bã khi nhìn thấy người thương làm đám cưới ngay bên cạnh
Không rõ điều này có thể làm cho chủ tiệm nhẹ nhàng hơn hay không. Nhưng màn an ủi đã nhận lại được trên 400 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận chỉ sau một thời gian đăng tải lên mạng.
Trong khi đó, các nhân viên lại cảm thấy vô cùng thích thú
Sau khi được đăng tải lên trên TikTok, nhiều người đã để lại những bình luận khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn đều là những comment mang tính chất không nhịn được cười: Chủ tiệm said: dừa lòng t  Tuyển mấy đứa học nghề cũng chỉ đợi ngày này :)))  Quán vẫn mở chứ, có ai vào viện không  Tiệm cắt tóc này phá game quá létttt Anh chủ said: Tôi đợi ngày này lâu lắm rồi  Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những video an ủi theo dạng lầy lội như vậy. Trước đây cũng đã có rất nhiều clip của những hội anh em thân ai nấy lo an ủi bạn bè những dịp thất tình như vậy.
Màn an ủi lớp trưởng thất tình của nhóm học sinh Hải Phòng. Ảnh cắt từ clip

Tổng hợp: Clip Tiktok