Thanh niên lên show hẹn hò tìm bạn đời sau khi bị lừa mất 1 cây vàng

Thất vọng cùng cực vì thường xuyên bị bội bạc, lợi dụng, anh đăng kí show hẹn hò để tìm kiếm một người thật lòng.

Đối tượng được ghép đôi trong chương trình "Hẹn ăn trưa" lần này là ông chủ quán cà phê Lê Văn Sang, 40 tuổi và cô bạn kém 17 tuổi Trần Thị Ngọc Thà. Nữ khách mời cho hay, bố mẹ ly dị nên sống với mẹ tại Sài Gòn. Cô tự nhận là người nóng tính nhưng mong quên, tính cách hài hước, thích làm đẹp. Về tình trường, cô bạn trải qua 1 mối tình chính thức kéo dài 9 tháng nhưng chia tay bởi bạn trai chỉ lo chơi, không lo làm.!

Đối tượng được ghép đôi trong chương trình "Hẹn ăn trưa" lần này là ông chủ quán cà phê Lê Văn Sang, 40 tuổi
Cô bạn kém 17 tuổi Trần Thị Ngọc Thà chia sẻ, bố mẹ ly dị nên sống tại TP HCM cùng mẹ

Còn anh Lê Văn Sang chia sẻ, điểm mạnh là bơi lội, ca hát và rất chiều bạn gái, tuy nhiên, không biết nhậu, chẳng uống cà phê và cờ bạc chỉ là phù du. Bởi tính cách hiền lành, ga lăng quá mức nên hay bị cười cợt trong tình yêu: "Người ta toàn không thật lòng, chỉ quen vì tiền thôi"

Vì quá hiền lành và ga lăng nên anh chưa có một mối tình nào chính thức: "Người ta toàn không thật lòng, chỉ quen vì tiền thôi".

"Em thường tìm bạn trên Zalo. Vì mê vàng nên ảnh em chụp thường đeo vàng nhiều lắm. Em mua được 2 cây em đeo hết trên người luôn. Hồi Tết vừa rồi, em quen một bạn gái trên Zalo, em đi đưa đi ăn, đi chơi thoải mái. Thấy em đeo nhiều vàng quá, cô này chắc biết mình có tiền nên về nhà nhắn tin bảo "Anh ơi cho em mượn 2 triệu" nhưng em chưa cho luôn đâu vì sợ bị lợi dụng.

Hôm sau, cô ấy đòi về nhà em ăn cơm, em nghĩ bạn bè nên dẫn về nhà cũng không sao. Trước lúc đèo bạn đó qua, em có lo lắng nên tháo hết nhẫn rồi vòng vàng cất vào hộp rồi. Ăn cơm xong cô này bảo "Anh đi mua kẹo cao su cho em". Em thấy từ nhà đến quán mua kẹo cũng gần nên bỏ xe ở nhà. Lúc em về thì thấy cô ta biến mất tiêu cùng chiếc nhẫn rồi", anh Sang cay đắng kể lại.

Sự kiện đó vẫn chưa là gì bởi sau này, anh bị một cô nàng đào mỏ lừa mất 1 cây vàng.!

Đam mê đeo vàng, anh chàng bị bạn gái quen qua Zalo cho "bay màu" 1 cây vàng trị giá 40 triệu đồng

Đổ vỡ và bị "dính bẫy" quá nhiều trong tình yêu khiến anh Sang dường như mất niềm tin vào phụ nữ nhưng được mọi người động viên, quyết tâm lên show tìm kiếm bạn đời. Anh mong muốn tìm được người con gái thật lòng, nói chuyện nhỏ nhẹ, tóc dài, không ăn chơi và xăm hình. Anh cũng nói thêm, sẽ hết lòng yêu thương người con gái này và mong cô yêu anh chứ không phải "chiếc ví" của mình.

Với Ngọc Thà, cô bạn chỉ khao khát bạn trai tương lai sẽ chăm chỉ, giỏi kiếm tiền, lo được cuộc sống sau này của bản thân.

Ngọc Thà ngỏ ý muốn sau kết hôn, đối phương sẽ về "ở rể" bởi không yên tâm. Bởi mẹ tuổi cao sức yếu cần người chăm sóc.

Kết chương trình, cả hai bấm nút tiếp tục hẹn hò. Ngọc Thà dò hỏi đối phương, nếu sau kết hôn sẽ về ở với mẹ thì được Văn Sang gật đầu cái rụp bởi mẹ anh chẳng còn, sẽ chăm sóc và yêu thương mẹ vợ thật tâm.

Tổng hợp