Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: "Nứt mắt ra cãi chị"

Lên mạng kể chuyện lấy vợ hơn tuổi, mỗi lần cãi nhau bạn đời lại nghĩ ra đủ chiêu dằn mặt chồng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng thích thú. 

Mới đây, trên mạng xã hội đổ dồn sự chú ý về dòng tâm sự của một ông chồng lấy vợ hơn tuổi. Anh chàng cho biết mỗi lần vợ giận vì phật ý điều gì là y như rằng cô lại nghĩ ra đủ trò oái oăm.

Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: Nứt mắt ra cãi chị - Ảnh 1

Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: Nứt mắt ra cãi chị - Ảnh 2
Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Điển hình như một lần hai vợ chồng cãi nhau online, vợ tức tối không làm gì được liền bật karaoke hát giữa trưa khiến người chồng đang đi làm ở công ty bị quản lý chung cư gọi điện khiển trách. Cuối cùng, anh chàng vẫn phải “xuống nước" xin lỗi trước, cô vợ mới chịu tắt nhạc.

Chưa hết, một lần khác người vợ hí hửng mua vài cân cherry hết hơn 1 triệu về 2 vợ chồng cùng ăn. Thế nhưng, chị vợ phút trước vui vẻ phút sau đã “tắt ngóm" chỉ vì chồng không chịu rửa quả. Kết cục là cô nàng mang chia cho hàng xóm mỗi nhà một ít và hùng hồn nói với chồng “Đấy không cần rửa, khỏi cần ăn luôn nhé”.

Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: Nứt mắt ra cãi chị - Ảnh 3
Phận làm đàn ông, 12 bến nước… (Ảnh minh họa)

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, bài đăng tải của nam thanh niên đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt cộng đồng mạng. Đa phần ai nấy đều thích thú sau khi đọc hết tâm tư mà anh chồng chia sẻ về “thời đại cãi nhau kiểu nữ cường", nhất là những ông chồng đồng cảnh ngộ. “Mặc dù thấy được sự uất ức, tức giận của anh chồng nhưng em xin lỗi, gia đình này thật thú vị", dân tình bày tỏ.

Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: Nứt mắt ra cãi chị - Ảnh 4
Thanh niên kể chuyện lấy vợ hơn tuổi, mỗi lần cãi nhau vợ lại làm đủ trò.

Nhiều người sau đó còn để lại bình luận xin địa chỉ tòa nhà hai vợ chồng đang ở để dọn đến làm hàng xóm vì muốn ăn trái cây ngon. Một cư dân mạng bình luận: “Anh cho e hỏi địa chỉ nhà vợ chồng anh để sau này em thuê ở cạnh. Có hàng xóm siêng cho đồ ăn thế này thì đúng là lí tưởng."

Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: Nứt mắt ra cãi chị - Ảnh 5

Thanh niên lấy vợ hơn tuổi, hễ giận nhau vợ bĩu môi: Nứt mắt ra cãi chị - Ảnh 6
Bình luận từ cộng đồng mạng.

Cùng quan điểm với ý kiến trên, một ý kiến cho hay: “Hàng xóm chắc mong anh chị cãi nhau lắm, mỗi lần cãi nhau là được ăn free." Hay “vừa vui vẻ vợ chồng, vừa tình làng nghĩa xóm. Một được cả 2 luôn nhé!"

Dân mạng tếu táo: “Coi chừng xuất bản thành phim “Cô vợ oái oăm".

Hiện bài chia sẻ vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội.

(Tổng hợp)