Thanh niên đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua ô tô

Ngay khi không xin được nhà vợ mua cho ô tô để đi ngoại giao, thanh niên liền ăn vạ bằng cách chặn hết các tài khoản mạng xã hội rồi vùng vằng đòi ly hôn.

Đăng tải thông tin trên mạng xã hội mới đây, câu chuyện của tài khoản facebook có tên T.N.A kể về việc mình phải hủy hôn phút chót vì chồng đòi nhà vợ mua ô tô, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Cụ thể bài viết như sau: “Lời đầu tiên cho mình cảm ơn tới tất cả mọi người trong suốt hơn 1 tháng qua đã quan tâm hỏi han đến chuyện cưới của mình.

Cú sốc này quá lớn với mình và cả gia đình. Chuyện xảy ra cũng hơn 1 tháng rồi cho tới bây giờ mình mới có thể gắng gượng nén nỗi đau đớn này để có thể cho mọi người được biết.

Sát ngày cưới, cỗ bàn cũng đã đặt lời mời đã được gửi tới toàn thể mọi người. Mình thật sự quá sốc mình không nghĩ rằng chỉ vì như vậy mà cả cuộc đời mình thành dang dở".

Thanh niên đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua ô tô - Ảnh 1
Cả hai đã chụp ảnh cưới và có lẽ, sẽ không có đám cưới nào diễn ra…

Cụ thể, sau hơn 1 năm tìm hiểu, T.N.A quyết định tiến tới hôn nhân với người mà cô yêu thương. Cặp đôi cũng đã đăng ký kết hôn và phát thiệp, chuẩn bị cỗ bàn đầy đủ.

Thanh niên đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua ô tô - Ảnh 2
Đăng ký kết hôn, chưa kịp tổ chức lễ cưới thì có chuyện.

Thế nhưng, tưởng chừng hạnh phúc sắp trao tay thì N.A lại nhận về cú sốc khó chấp nhận khi “chồng nằng nặc đòi mua ô tô để đi ngoại giao", khi không được như ý nguyện thì bắt đầu giở thói ăn vạ, bơ đẹp vợ sắp cưới và thậm chí dọa “hẹn gặp nhau ở tòa".

Thanh niên đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua ô tô - Ảnh 3
Đoạn tin nhắn qua lại giữa A. và chồng

Thanh niên đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua ô tô - Ảnh 4
Mẹ chồng cô cũng rất đồng cảm và thương cho con dâu

Thanh niên đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua ô tô - Ảnh 5
Đoạn tin nhắn mà anh chồng chối bỏ hết trách nhiệm. Khẳng định mình không còn tình cảm với vợ nữa, H. còn nhắn nhủ vợ đừng nhắn tin nữa mà hãy đợi gặp nhau ở tòa

Qua nội dung có thể thấy, dường như cả hai đã không còn tiếng nói chung để tiếp tục cuộc hôn nhân này khi H. (tên của người chồng) khẳng định rằng “anh không còn tình cảm với vợ". Đáng chú ý, cả hai còn hẹn gặp nhau tại tòa để giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện của N.A đã dấy lên làn sóng vô cùng bức xúc trong cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ trước người đàn ông bội bạc, tham lam vật chất, sẵn sàng chối bỏ hết trách nhiệm của một người đàn ông.

“Đàn ông kiểu đứa trẻ mới lớn thế này thì có cũng như không. Không đáp ứng được là nó đá đổ ngay".

“Hủy hôn là may mắn cho cô gái này. Chứ lấy về thì lại 1 đời sóng gió. Đàn ông có thể nghèo, nhưng nghèo và hèn thế này thì cũng chẳng lên cơm cháo gì đâu"

“Vẫn may mắn là chưa lấy nhé. Ông trời vẫn thương còn để có cơ hội làm lại, người con trai như thế không tiếc ."

“May mà còn chưa tổ chức cưới, chứ cưới về rồi nó đòi bán đất mua xe, không mua cho nó thì nó đánh nó chửi thì đời còn khốn nạn hơn. Bỏ đi mà làm người bạn ơi"

Tổng hợp