Thanh niên đoạt 30 triệu đồng trong Ai là triệu phú nhờ chiến thuật "cãi vợ"

Dùng chiến thuật “cãi vợ" khi tham gia chương trình Ai là triệu phú, nam thanh niên đã may mắn giành được 30 triệu đồng từ gameshow truyền hình. 

Mới đây, trong chương trình Ai là triệu phú tập phát sóng gần nhất vào tối thứ ba ngày 4/5 có sự góp mặt của người chơi Hồ Thành Công, đến từ Nghệ An. Trong phần giới thiệu, Thành Công cho biết anh đến tham gia chương trình cùng với vợ của mình bởi anh chàng luôn cảm thấy yên tâm hơn khi có bà xã cùng đồng hành.

Thanh niên đoạt 30 triệu đồng trong Ai là triệu phú nhờ chiến thuật cãi vợ - Ảnh 1
Câu hỏi thứ 11 khiến người chơi bối rối.

Nhờ vốn hiểu biết sâu rộng của mình, Thành Công dễ dàng vượt qua 8 câu hỏi đầu tiên mà không cần dùng đến bất kì sự trợ giúp nào. Tuy nhiên, 2 câu hỏi tiếp theo khiến người chơi chần chừ khi đưa ra lựa chọn nên anh đã quyết định gọi điện nhờ sự hỗ trợ của người thân, phương án 50/50 và hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Ba quyền trợ giúp đã giúp anh chàng vượt qua câu hỏi khó và bước đến câu hỏi thứ 11.

Thanh niên đoạt 30 triệu đồng trong Ai là triệu phú nhờ chiến thuật cãi vợ - Ảnh 2
Thành Công sử dụng sự trợ giúp từ bạn đồng hành là bà xã của mình ở câu hỏi thứ 11.

Tuy nhiên lúc này, Thành Công chỉ còn sự trợ giúp cuối cùng, đó là hỏi ý kiến của bạn đồng hành. Được biết, đây là câu hỏi có nội dung thuộc về kiến thức thể thao: “Eliud Kipchoge, vận động viên điền kinh giữ kỉ lục thế giới nội dung marathon 42km, là người nước nào?". Câu hỏi thực sự làm khó cho cả người chơi lẫn bạn đồng hành, bởi cả hai vợ chồng Thành Công đều không có chút dữ liệu nào.

Thanh niên đoạt 30 triệu đồng trong Ai là triệu phú nhờ chiến thuật cãi vợ - Ảnh 3
Cả hai cười thật tươi và vẫy tay chào theo đề nghị của MC chương trình.

Dẫu vậy, anh chàng vẫn quyết định dùng nốt sự trợ giúp cuối cùng. Thành Công khẳng định, dù trả lời đúng hay sai thì hai vợ chồng cũng đã có một kỷ niệm đẹp vì được xuất hiện trên sóng truyền hình cùng nhau. MC Đinh Tiến Dũng nghe xong liền dí dỏm nói: “Thế hai bạn cùng nhìn thẳng vào góc máy này xong cười tươi một lần".

Sau một hồi suy nghĩ, bà xã của người chơi đã gợi ý cho chồng mình đáp án “Bờ Biển Ngà" bởi suy luận rằng, các vận động viên thể thao ở đây rất khỏe. Thế nhưng tới giây phút chốt đáp án, Thành Công lại “dũng cảm" cãi vợ khi đưa ra lựa chọn ngược lại với gợi ý của vợ.

Thanh niên đoạt 30 triệu đồng trong Ai là triệu phú nhờ chiến thuật cãi vợ - Ảnh 4
Trong khi vợ khuyên chọn đáp án “bờ biển Ngà" thì Thành Công lại đưa ra đáp án cuối cùng bằng phán đoán của mình.

“Có nên chọn ngược lại không. Vì vợ chỉ đa số chọn ngược lại sẽ đúng", anh chàng băn khoăn trước lúc quyết định đưa ra đáp án cuối cùng. Rất may, sự liều lĩnh này đã đến cho người chơi phần thưởng 30 triệu đồng.

Thanh niên đoạt 30 triệu đồng trong Ai là triệu phú nhờ chiến thuật cãi vợ - Ảnh 5
Người chơi đoạt 30 triệu đồng nhờ chiến thuật “cãi vợ".

Ngay sau khi tập phát sóng được trình chiếu, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước “cú chốt" đầy can đảm của Thành Công. Có ý kiến còn tếu táo rằng, muốn thành công thì nghe lời vợ nói nhưng làm theo hướng ngược lại. Bên cạnh đó, số khác lại tỏ ra quan ngại thay chàng trai trẻ về việc, liệu tối về có phải ôm giải thưởng ra ghế sofa ngủ?

Hiện đoạn clip ghi lại màn đưa ra câu trả lời xuất thần của hai vợ chồng Thành Công vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều hội nhóm mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm.

Tổng hợp