Thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy rồi bỏ đi

Trong lúc tức tối, thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang lưu thông trên đường rồi lạnh lùng bỏ đi khiến những người chứng kiến bức xúc. 

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao bàn tán về vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Cụ thể, vào ngày 6/5 vừa qua, một cặp đôi khi đang đi bộ qua ngã tư đường thì người bạn trai bất ngờ lấy tay xô bạn gái về phía đầu xe buýt đang lưu thông trên đường. Cú đẩy của nam thanh niên khiến cô gái ngã sõng soài về phía chiếc xe buýt.

Clip: Thanh niên đẩy bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy

Rất may, tài xế xe buýt đã kịp thời hãm phanh, nếu không hậu quả sẽ vô cùng khôn lường. Thời điểm bị ngã, cô gái chỉ cách đầu xe chừng nửa mét khiến ai nấy đều được phen thót tim. Nạn nhân sau đó chỉ bị thương nhẹ, xây xát ngoài da và bị choáng váng đầu óc.

Thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy rồi bỏ đi - Ảnh 1
Thanh niên đẩy bạn gái vào đầu xe buýt đang chạy chỉ vì cả hai đang bất đồng quan điểm.

Đáng chú ý, nam thanh niên sau khi đẩy bạn gái vào thế nguy hiểm đã lạnh lùng bỏ đi. Tài xế lái xe cùng nhiều người chứng kiến tại hiện trường thấy vật đã giữ anh ta lại để hỏi rõ về hành động kỳ quặc mà hắn vừa gây ra. Trước loạt chỉ trích của mọi người, nam thanh niên không những không hối lỗi mà còn tỏ thái độ. Thậm chí, anh ta còn ngang ngược nói: “Nếu cô ấy có mệnh hệ gì, tôi sẽ đi theo cùng cô ấy là được". Lúc này, cô gái chỉ biết ngồi trên vỉa hè im lặng và khóc.!

Thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy rồi bỏ đi - Ảnh 2
Cô gái mất đà lao người về phía đầu xe.

Thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy rồi bỏ đi - Ảnh 3
Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường.

Được biết, trước đó cặp đôi có lời qua tiếng lại với nhau. Thanh niên vì tức giận mà làm hành động nông nổi, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng của bạn gái mình.

Thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy rồi bỏ đi - Ảnh 4
Thanh niên rời đi, không mảy may bạn gái ra sao.

Thanh niên đẩy bạn gái vào xe buýt đang chạy rồi bỏ đi - Ảnh 5
Sau khi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần", cô gái chỉ biết ôm mặt khóc trong khi bạn trai vẫn tỏ ra hốc hách, hơn thua với người đi đường.

Ngay sau khi vụ việc được truyền thông Trung Quốc chia sẻ rầm rộ, nam thanh niên đã khiến dân tình vô cùng bất bình. Không ít người cho rằng nên trình báo sự việc với cảnh sát bởi đây là hành động cố ý gây thương tích.

Lược dịch theo 163