Thanh niên chở bạn gái "cua khét lẹt" suýt đâm vào xe khách

Một nam thanh niên chở bạn gái đã coi thường luật giao thông, không chỉ phóng nhanh còn lạng lách suýt chút nữa đã đâm vào xe khách.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 6s ghi lại pha “cua khét lẹt" của nam thanh niên đang chở gấu, suýt chút nữa thì đâm vào xe khách đi ngược chiều. Được biết khoảng cách giữa 2 xe khi đó chỉ còn tính bằng centimét và lúc đó tốc độ rất nhanh, nếu va chạm thì cặp đôi này chắc chắn lành ít dữ nhiều.

Được biết, sau tình huống đó, cả 2 không hề cảm thấy run sợ. Thay vào đó, họ còn quay lại cười hả hê. Có vẻ như đây không phải là lần đầu tiên 2 bạn trẻ này thực hiện những pha trêu đùa với tử thần như thế này.

Thanh niên chở bạn gái cua khét lẹt suýt đâm vào xe khách - Ảnh 1
Khoảng cách giữa 2 xe chỉ là vài centimét

Người ghi lại clip trên chính là người lái chiếc xe máy đi đằng sau cặp đôi này. Theo người đăng tải video cho biết: “Không sớm thì muộn thôi…, thấy chàng trai có vẻ đắc chí và thích nhỉ. Không biết bạn gái ngồi sau nghĩ thế nào chứ tôi chở bạn gái, vợ hay người thân gia đình không bao giờ chạy kiểu nguy hiểm và tốc độ cao như vậy trên đèo ạ".

Thanh niên chở bạn gái cua khét lẹt suýt đâm vào xe khách - Ảnh 2
Cặp đôi sau đó quay lại cười khoái chí

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước cách chạy xe của nam thanh niên này bởi nó không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân người điều khiển xe máy mà còn gây nguy hiểm cho những người xung quanh.