Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu 'bốc hơi' luôn

Nghe bạn gái than thở công ty cắt thưởng Tết, chàng trai này không ngần ngại cắm ngay chiếc xe ga của bố mẹ để lấy 34 triệu cho người yêu sắm Tết nhưng khi vừa chuyển khoản xong thì nhận ngay câu chia tay ‘xanh rờn’.

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 1
Ngay khi chia sẻ bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng ngay khi đăng tải được vì phút thì câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Người lên tiếng cho câu chuyện này anh trai của thanh niên cắm xe lấy tiền cho bạn gái sắm Tết.

Theo lời kể thì em trai của anh này mới có người yêu vì là tình đầu lên cu cậu yêu đương hết mình. Thế nhưng khác với sự thật thà của cu em thì cô gái kia lại được kể là một cô nàng tinh khôn, trải đời, nói chuyện lúc nào cũng đề cập tới tiền nong. Chính vì thế ông anh trai đã nghi ngờ, lo sợ em mình bị lừa, ai ngờ đúng là thế thật.

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 2
Thật thà quá đôi khi cũng là cái tôi, đây sẽ là bài học đầu đời trong tình yêu cho thanh niên này

Theo như chia sẻ của người này ‘Mấy hôm trước, em gái kia nhắn tin kể lể với cậu em mình là công ty cắt thưởng Tết vì không đạt doanh số, cậu em mình thì lần đầu yêu, cứ ngỡ là sẽ trọn đời bên nhau được luôn nên thương em nó, mạnh dạn cắm luôn con xe máy của bố mình để cho em gái tiền đi sắm Tết. ** vừa đưa tiền được mấy hôm thì em gái kia kiếm cớ cãi nhau, bỏ cậu em mình, chặn luôn hết tất cả số điện thoại với facebook các thứ, nói chung là mất ** liên lạc."

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 3
Sau vài ngày chuyển khoản thì bạn gái kiếm cớ chia tay, cắt đứt mọi liên lạc

Vì là tình đầu nên cậu em trai ngây thơ yêu hết lòng, không ngần ngại cắm xe lấy tiền cho bạn gái sắm Tết. Mới được mấy hôm thì cu cậu đau khổ vì cô gái kia kiếm cớ cãi cọ, đòi chia tay rồi chặn liên lạc để ‘dứt tình’. Thế là hết lòng vì bạn gái lại bị bạn gái chơi một vố hết hồn. Hậu quả cuối cùng gia đình phải tự bỏ tiền túi đi chuộc xe còn cô người yêu không biết nơi nào.

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 4
Dù chưa biết thực hư câu chuyện và danh tính nhân vật được kể nhưng cư dân mạng vẫn bàn tán sôi nổi.

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 5
Chỉ vì bạn gái kêu không có thưởng tết mà mạnh dạn đi cắm xe của bố thì chàng trai này thật sự quá mù quáng

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 6
Đúng như cộng đồng mạng phán “mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt’

Dù chưa xác định được danh tính các nhân vật trong câu chuyện nhưng chỉ với lời tâm sự của anh chàng này thì cộng đồng mạng đã được phen bàn luận rôm rả. Chuyện yêu đương rồi đào mỏ chia tay là câu chuyện muôn thuở chưa cũ. Bao bài học sâu sắc từ người đi trước để lại nhưng người đi sau vẫn cố tình giẫm vào. Thế mới nói khi yêu vào con người ta thường không còn tỉnh táo, lúc nào cũng muốn hiến dâng, cung phụng cho người yêu chả cần biết đúng sai hay hậu quả ra sao.

Thanh niên cắm xe của mẹ lấy 34 triệu cho bạn gái sắm Tết, vừa chuyển tiền xong thì người yêu bốc hơi luôn - Ảnh 7
Thanh niên dại gái đã phải trả học phí quá lớn

Nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng đây coi như là học phí để cu cậu trưởng thành và bớt ngây thơ đi. Mọi sai lầm đều là bài học để con người lớn lên từng ngày và có những quyết định chín chắn trên đường đời. Sau câu chuyện có lẽ nhiều thanh niên cũng tự rút ra bài học cho bản thân để không bị tình yêu che mắt.

Huệ S