Thanh niên bán dứa cắt đầu hình quả dứa khiến doanh thu cao gấp 3 lần

Vì muốn gây sự chú ý, một thanh niên bán dứa cắt đầu hình quả dứa khiến doanh thu cao gấp 3 lần. Kiểu tóc độc đáo và lạ mắt khiến giới trẻ thích thú.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang mời chào mọi người mua dứa đã thu hút không ít sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người còn truyền tai nhau rằng bí quyết kinh doanh của chủ quầy cũng quá đặc biệt đi thôi!

Thanh niên bán trái cây cắt luôn quả đầu hình quả dứa để quảng cáo

Theo đó, trang 163 thông tin rằng, đoạn clip trên được ghi lại tại gian hàng hoa quả ở Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Một nam thanh niên bán dứa gây chú ý khi tạo hình mái tóc giống hệt thứ trái cây mà mình đang kinh doanh khiến ai nấy đều chú ý vì sự mới lạ.

Thanh niên bán dứa cắt đầu hình quả dứa khiến doanh thu cao gấp 3 lần - Ảnh 1
Chỏm tóc ở đỉnh đầu được nhuộm màu xanh trông giống với cuống trái dứa

Thanh niên bán dứa cắt đầu hình quả dứa khiến doanh thu cao gấp 3 lần - Ảnh 2
Xung quanh phần đầu được nhuộm vàng và cắt theo hình dạng của một trái dứa đúng nghĩa

Từ ngày cắt quả đầu độc lạ này, anh chàng chia sẻ rằng việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Cụ thể, nếu ngày trước chỉ bán được 3-5 giỏ dứa một ngày thì giờ đây, doanh số đã tăng lên gấp 2-3 lần.

Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi, câu chuyện về bài học kinh doanh đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

“Nhìn hài hước quá, chắc chắn anh chàng sẽ đắt khách lắm đây vì ai cũng tò mò và muốn chụp hình cùng người bán dứa đặc biệt này"

“Tiếc là mình ở xa quá, nếu không cũng đến ủng hộ"

“Chiêu PR đỉnh của chóp đến từ anh thanh niên cắt đầu quả dứa"

Nhiều người tin rằng cách buôn bán rất riêng và độc lạ của anh chàng sẽ rất nhanh chóng dẫn đến thành công!

Tổng Hợp