Thành Long không thể đứng thẳng lưng tại sự kiện

Sức khỏe của Thành Long ngày càng sa sút ở tuổi xế chiều. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho ngôi sao võ thuật.

Ở tuổi 66, sức khỏe của Thành Long dần tuột dốc, chấn thương khi xưa lại tái phát, khiến ngôi sao hành động không thể đi đứng bình thường. Trong sự kiện hôm 4/1, ông phải cần người dìu mới có thể cất bước.

Khán giả lo lắng khi Thành Long không thể tự đi lại trong sự kiện cách đây ít ngày.

Ngày 1/2, iFeng đưa tin Thành Long có mặt tại đài truyền hình Trung ương Trung Quốc để tham gia ghi hình cho chương trình Xuân Vãn, chào đón năm mới. Trong các hình ảnh do truyền thông đăng tải, ngôi sao võ thuật có 4 vệ sỹ đi cùng và lộ dấu hiệu tuổi tác rõ rệt. Ông di chuyển khá chậm chạp với đôi chân tập tễnh, không thể đứng thẳng lưng. Ngoài ra, ông còn bị soi tóc rụng đáng kể.

Truyền thông cho rằng những chấn thương khi xưa bắt đầu hành hạ nam tài tử.

Trước khi xuất hiện tại những sự kiện gần đây, mạng xã hội xứ Trung còn lan truyền thông tin rằng Thành Long đã qua đời ở tuổi 66 vì bệnh nặng. Tuy nhiên, tin tức này về sau được xác định là tin đồn vô căn cứ, truyền thông khẳng định ông vẫn khỏe mạnh và hoạt động bình thường.

Thành Long được biết đến là ngôi sao không bao giờ sử dụng diễn viên đóng thế trong suốt sự nghiệp đóng phim hành động của mình. Chính vì vậy, ngôi sao 66 tuổi không tránh khỏi những chấn thương nguy hiểm khi tự mình thực hiện những cảnh quay hành động táo bạo.

Mái tóc thưa thớt của ngôi sao võ thuật ở tuổi xế chiều.
Ngoại hình của ngôi sao võ thuật có nhiều dấu vết tuổi tác.
Thành Long cũng không có người kế nghiệp khi các diễn viên võ thuật trẻ do ông đào tạo đều không theo đuổi con đường đóng phim hành động vì lo sợ chấn thương. Con trai của nam diễn viên lại bị tẩy chay khỏi giới giải trí do từng bị bắt vì sử dụng chất trái phép.

Nguồn: Tổng hợp