Thanh Hóa: Chồng mất tích bí ẩn, vợ lau chùi nhà rồi bặt vô âm tín

Sau khi vợ ông Thanh làm việc với công an về việc chồng mất tích, bà có biểu hiện lạ như bỗng dưng lau nhà, bên nội cũng nhận được thư nặc danh bí ẩn. 

Thông tin về vụ cặp vợ chồng tại địa phương mất tích bí ẩn, ngày 14/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó cặp vợ chồng mất tích là ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, Thanh Hóa) và bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông thanh). Trước đó ngày 8/2 (tức ngày 28/12 âm lịch) bà Nga tới đến nhà anh em bên nội khóc lóc cho rằng chồng có người mới nên bỏ vợ con.

Thanh Hóa: Chồng mất tích bí ẩn, vợ lau chùi nhà rồi bặt vô âm tín - Ảnh 1
Vợ chồng ông Thanh mất tích đã khiến xóm làng vô cùng lo lắng.

Cũng theo lời khai của phía bên gia đình ông Thanh, anh em bên nội đã nhận được tin nhắn từ ông Thanh với nội dung: “Cậu đang ở BV Phụ Sản Hà Nội có điều khó nói nên các cháu hiểu cho cậu” sau đó gọi lại thì không liên lạc được.

Có quá nhiều điểm bất thường nên gia đình ông Thanh đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng nhờ điều tra, giải quyết.

Nhận được đơn trình báo của nhà ông Thanh, ngày 2/3 công an huyện Hậu Lộc đã mời những người có liên quan lên làm việc, lấy lời khai.

Thanh Hóa: Chồng mất tích bí ẩn, vợ lau chùi nhà rồi bặt vô âm tín - Ảnh 2
Ông Thanh được nhận xét là người hiền lành thương vợ.

Tại trụ sở công an, người nhà ông Thanh cho biết trước khi mất tích ông Thanh vẫn đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp và không có biểu hiện khả nghi.

Ngày 2/3, Công an huyên Hậu Lộc mời bà Nga và những người thân trong gia đình đến trụ sở công an lấy lời khai từng người để làm rõ việc ông Thanh mất tích.

Kết thúc buổi làm việc lúc 22h đêm cùng ngày, công an tiếp tục yêu cầu bà Nga tiếp tục đến trụ sở công an làm việc sáng hôm sau. Tuy nhiên, sáng ngày 3-3, thì bà Nga đã rời khỏi địa phương, nhưng vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án.

Tuy nhiên từ ngày 5/3 đến thời điểm hiện tại, không ai liên lạc được với người phụ nữ này. Sau khi 2 vợ chồng ông Thanh mất tích bí ẩn, người nhà đã nhận được những lá thư nặc danh không xác nhận người gửi và nộp lại cho cơ quan chức năng lấy manh mối điều tra.

Được biết ông Thanh và bà Nga kết hôn được gần 30 năm. Ông Thanh là người hiền lành, chiều vợ và rất được lòng xóm làng. Bà Nga tuy không hiền lành nhưng hai vợ chồng sống rất êm ấm, ít xảy ra tranh cãi.

Theo trưởng thôn nơi vợ chồng ông Thanh sinh sống cho biết: “Sau thời điểm ông Thanh mất tích, hàng xóm cũng phát hiện một số dấu hiệu khác lạ như bà Nga bỗng dưng chùi nhà, lau giường. Sau đó gia đình bên nội nhận được tin nhắn từ số điện thoại ông Thanh. Nhưng xác định ông Thanh hay người khác nhắn thì không thể biết

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.