Chàng ế Vbiz: Anh Đức mỗi ngày đăng ảnh với một cô, đếm sương sương vài chục người rồi

Ế lâu năm, ấy vậy mà trên trang cá nhân của Anh Đức lại ngập tràn ảnh nữ nhân, thậm chí còn chụp mỗi ngày một cô cho bớt buồn.

Chuyện ế lâu năm của chàng diễn viên Anh Đức được cả showbiz Việt quan tâm chú ý, bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là Trấn Thành ra sức mai mối nhưng đến nay Anh Đức vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Ế lâu năm là thế, ấy vậy mà không hiểu lý do gì mà trang cá nhân của Anh Đức toàn là ảnh anh chàng chụp chung với sao nữ khác, mà còn là mỗi ngày một cô cơ, ai xem qua cũng phải bật cười đặt câu hỏi: "Vì quá cô đơn nên Anh Đức làm vậy cho đỡ buồn chăng?".

Anh Đức diện đồ đôi với nữ diễn viên Phương Oanh
Nàng hot girl Sam trong danh sách ảnh của Anh Đức.
Chụp ảnh với Nam Thư, khá thân mật nữa nhé!
Vợ của bạn thân, Anh Đức cũng không bỏ qua.
Cách vài ngày, nam diễn viên lại đăng ảnh cùng một cô, lần này là Midu.
Lần tới là Phi Huyền Trang.

Sau khi đóng chung phim Tết Bến bờ yêu thương, Anh Đức và Phi Huyền Trang bị rò rỉ nhiều tấm ảnh thân thiết tại phim trường, còn xưng hô là "vợ chồng" trên mạng xã hội khiến không ít người nghi ngờ cả hai "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cuối cùng cả hai khẳng định chỉ là đồng nghiệp khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Các sao nữ đình đám như: Hiền Hồ, Phi Huyền Trang, Midu, Nam Thư, thậm chí là cả vợ bạn thân là Hari Won, Anh Đức đều có ảnh hết. Nhưng có một điều người hâm mộ quan tâm, đó là nếu mỗi nữ nhân chỉ được xuất hiện một lần, thì Hiền Hồ lại được ưu ái khá nhiều.

Trước đó, nhiều lần Trấn Thành và Trường Giang ra sức mai mối Anh Đức với giọng ca 'Em ngày xưa khác rồi' nhưng nam diễn viên đã khẳng định, anh và Hiền Hồ chỉ là đồng nghiệp.

Anh Đức và Hiền Hồ chụp chung ở hậu trường gameshow.
Trấn Thành, Trường Giang ra sức mai mối hai người nhưng rất tiếc lại không thành đôi.
Cả hai đã thực sự có một bữa tối vui vẻ sau đó không lâu.
L.T.A/Nguồn TH