'Thánh comment dạo' vô lí gây sự với Võ Hoàng Yến và Tóc Tiên

Sau khi quấy rối các nghệ sĩ khác, người có nick facebook là Hàm Hương tiếp tục chọn đối tượng gây sự tiếp theo là Võ Hoàng Yến và Tóc Tiên.

Trên mạng xã hội gần đây xuất hiện một nick ảo là Hàm Hương. Người này thường xuyên vào facebook của các nghệ sĩ để bình luận và phán xét tiêu cực dưới các bài đăng. Chính vì thế, các cư dân mạng gọi mỉa mai người này là "thánh comment dạo".

Sau Diệu Nhi, đến lượt Võ Hoàng Yến và Tóc Tiên là đối tượng công kích tiếp theo của "thánh comment dạo".

Người có nick là Hàm Hương thường xuyên bình luận tiêu cực trên facebook của nghệ sĩ.

Cụ thể, người này đã để lại bình luận về Võ Hoàng Yến rằng: "Chị Yến dữ dằn quá, mặc dù rất thích chị nhưng mỗi lần Hương Hàm xem show thực tế có chị thấy chị la hét, mắng người này người kia, Hương Hàm em sợ và ám ảnh lắm luôn...".

Với bản tính "lầy lội", Võ Hoàng Yến làm sao để yên cho Hàm Hương oanh tạc. Siêu mẫu liền trả lời: "Chị cảm ơn em đã góp ý. Đội ơn em" và đi kèm là hình ảnh cô trợn mắt dữ dằn như muốn "nuốt sống" đối phương.

"Thánh bình luận dạo" gây sự với Võ Hoàng Yến và bị siêu mẫu dằn mặt

Bị Võ Hoàng Yến dạy cho bài học vẫn chưa là gì, nick facebook Hà Hương lại sang nhà của Tóc Tiên gây sự. Khi nữ chia sẻ loạt ảnh diện mới cực gợi cảm trên trang cá nhân khiến ai cũng để lại lời khen ngợi thì "thánh comment dạo" lại phán cực vô duyên: "Chắc có mỗi Hương Hàm thấy không đẹp. Hương Hàm nghĩ là gái có chồng nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự, kín đáo thì hay hơn cứ suốt ngày mặc bikini khoe dáng thế này. Hương Hàm thấy chị Tóc Tiên đang sống ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ. Nếu chị phóng khoáng thế này thì nên về Mỹ sống hay hơn sống ở môi trường coi trọng truyền thống văn hóa như ở Việt Nam chị nhé".

Tóc Tiên khoe ảnh diện đồ gợi cảm.

Hàm Hương lại khó chịu và bình luận gay gắt. Lần này, "thánh bình luận dạo" cũng bị bà xã Hoàng Touliver tỏ thái độ khó chịu.

Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi "Ừ em". Tuy nhiên "thánh comment dạo" chưa muốn dừng lại: "Hương Hàm em góp ý muốn tốt cho chị, vì Hương Hàm cũng rất mến chị. Nhưng có vẻ chị Tóc Tiên bực bội, khó chịu Hương Hàm em lắm nhỉ?". Tài khoản này đồng thời nhấn mạnh: "You should adapt to environment where you live" (Tạm dịch: Chị nên thích nghi với môi trường chị sống). Đến lúc này, Tóc Tiên có vẻ đã rất ngán ngẩm, khép lại cuộc trò chuyện bằng hình ảnh chú mèo cau có.