'Thánh Cô' Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi

‘Thánh Cô đẹp nhất màn ảnh’ Hoa ngữ – Hứa Tình vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào như thiếu nữ dù đã ngoài 50 tuổi.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 52, một trong những đại mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ – Hứa Tình khiến cư dân mạng bất ngờ với màn khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ngút ngàn. Trong video mới nhất được ‘thánh cô Nhậm Doanh Doanh’ chia sẻ, vẻ đẹp bất lão của mỹ nhân dường như không mấy thay đổi theo năm tháng.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 1
Hứa Tình trong lần xuất hiện gần đây.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 2
Năm nay, người đẹp họ Hứa vừa tròn 52 tuổi.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 3
Phải thừa nhận rằng làn da của Hứa Tình vô cùng mịn màng, trắng sáng và không có dấu hiệu của sự lão hóa.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 4
Bên cạnh đó kiểu tóc ngắn cũng giúp cô “hack tuổi" xuất sắc.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 5
Thân hình gợi cảm của “Thánh Cô đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc" được cư dân mạng chia sẻ gần đây.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 6Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 7Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 8Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 9

Tuy thành công và xinh đẹp nhưng Hứa Tình lại lựa chọn cuộc sống độc thân, không con cái. Cô cho biết đã bước qua được giai đoạn lo sợ mình già. Giờ đối với Hứa Tình tuổi tác chỉ là những con số.

Thánh Cô Hứa Tình khoe nhan sắc hack tuổi - Ảnh 10

Hứa Tình được mệnh danh là nàng Nhậm Doanh Doanh xinh đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Dù sau cô còn nhiều mỹ nhân đóng vai Thánh Cô như Viên San San, Tiết Hạo Tịnh nhưng khí chất của mỹ nhân họ Hứa vẫn là số 1 trong lòng khán giả.

Thông tin về Hứa Tình

Hứa Tình sinh năm 1969 là nữ diễn viên Trung Quốc được biết đến nhiều nhất với vai Thánh cô Nhậm Doanh Doanh trong bộ phim kiếm hiệp Tiếu ngạo giang hồ 2001. Với tác phẩm này, cô đóng cặp cùng Lý Á Bằng. Mấy năm trở lại đây cô góp mặt ở các bộ phim như “Tà bất áp chính", “Đao bối tàng thân",…

Nguồn tổng hợp