Sau Quang Hải và Duy Mạnh, tới lượt Thành Chung mua nhà riêng tiền tỷ: Cùng là cầu thủ Hà Nội FC

shine shine - 19/03/2020

Sau Quang Hải và Duy Mạnh, trung vệ Nguyễn Thành Chung là cái tên tiếp theo của câu lạc bộ Hà Nội chính thức có nhà riêng.

Chiều 18/3, Nguyễn Thành Chung đăng video khoe nhà riêng trên mạng xã hội. Căn hộ mới mua của trung vệ U23 Việt Nam và CLB Hà Nội đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất.

Sau Quang Hải và Duy Mạnh, tới lượt Thành Chung mua nhà riêng tiền tỷ: Cùng là cầu thủ Hà Nội FC - Ảnh 1
Trên mạng xã hội, Nguyễn Thành Chung khoe căn hộ mới mua đang giai đoạn hoàn thiện nội thất. Ảnh: Chụp màn hình.

Đoạn clip ngắn của Chung thể hiện khá rõ nét không gian căn hộ. Đây là căn hộ 2 phòng ngủ, nằm ở trên tầng cao của một khu chung cư, có sàn ốp gỗ và ban công hướng ra ngoài.

Trước Thành Chung, 2 người đồng đội của anh ở CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam Đỗ Duy Mạnh cũng đã có cho mình tổ ấm riêng.

Sau Quang Hải và Duy Mạnh, tới lượt Thành Chung mua nhà riêng tiền tỷ: Cùng là cầu thủ Hà Nội FC - Ảnh 2
Quang Hải đi mua nhà iêng.

Sau Quang Hải và Duy Mạnh, tới lượt Thành Chung mua nhà riêng tiền tỷ: Cùng là cầu thủ Hà Nội FC - Ảnh 3
Trước khi làm đám cưới với Quỳnh Anh, Duy Mạnh cũng đã tậu cho mình tổ ấm riêng cho 2 người.

Từ mùa bóng 2019, với việc Đình Trọng chấn thương, Thành Trung bỗng chốc trở thành cầu thủ không thể thiếu trong đội hình đội bóng thủ đô. Tại SEA Games 30 vừa qua, Thành Chung cũng chơi rất ấn tượng. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng ngự, cầu thủ này còn rất lợi hại ở những tình huống lên tham gia tấn công. Bàn thắng ghi vào lưới U22 Indonesia ở vòng bảng là minh chứng rõ nét nhất. Đầu năm nay, với việc cả Đình Trọng lẫn Duy Mạnh cùng dính chấn thương, Thành Chung chính là thủ lĩnh hàng phòng ngự của nhà đương kim vô địch V-League.

Tuấn Anh/TH