Tháng 9 trúng số - tháng 10 nở hoa: Các con giáp đón combo tài lộc, tiền bạc phủ phê

Tháng 9 và tháng 10 tới đây sẽ là thời kì hoàng kim của 3 con giáp Hợi – Sửu – Dậu. Chẳng những nhận được nhiều may mắn mà tài lộc cũng tăng tiến bất ngờ.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh con giáp Hợi sinh ra đã mang tính hiền lành, luôn sống chan hòa, dĩ hòa vi quý. Tuổi Hợi là những người vô cùng thông minh và sống nội tâm. Trong cuộc sống, con giáp này luôn chăm chỉ, không ngừng cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn. Năm 2020, tuổi Hợi cũng như các con giáp khác đều gặp khá nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá lo lắng bởi một khi bước vào tháng 9 thì tình thế sẽ hoàn toàn thay đổi.

Tháng 9 trúng số - tháng 10 nở hoa: Các con giáp đón combo tài lộc, tiền bạc phủ phê - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 9 và tháng 10 dương lịch, bạn sẽ có được nhiều cơ hội may mắn, lội ngược dòng ngoạn mục. Hợi là con giáp đón tài lộc tràn trề vào 10 ngày đầu tháng 9. Không chỉ công việc suôn sẻ thăng tiến mà tài lộc cũng nở rộ bất ngờ. Từ giai đoạn này trở đi, được quý nhân và Thần Tài chiếu cố nồng hậu, bạn làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Càng về cuối năm, tài vận càng thăng tiến, cuộc sống chuyển biến vô cùng tích cực.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trời sinh đã là những người siêng năng, chăm chỉ và luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu. Trong công việc hay cuộc sống, dù bị vùi dập tới mấy thì những chú Trâu luôn cố gắng nỗ lực để tìm kiếm sự phát triển cho bản thân. Năm 2020 là giai đoạn khó khăn của tuổi Sửu khi bản mệnh bước chân vào năm thứ hai trong Tam Tai. Tuy nhiên, điều đó chỉ diễn ra trong khoảng thời gian đầu năm, vào giai đoạn tháng 9  và tháng 10 con giáp này sẽ đón nhận được nhiều vận may lớn.

Tháng 9 trúng số - tháng 10 nở hoa: Các con giáp đón combo tài lộc, tiền bạc phủ phê - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong hai tháng 9 và 10, người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều điều thuận lợi trong công việc. Những tín hiệu tốt sẽ dần xuất hiện và gỡ bỏ những vấn đề đau đầu của tuổi Sửu. Đây cũng được coi là giai đoạn hoàng kim nhất trong năm của bạn. Chỉ cần nắm bắt và phát huy thế mạnh của bản thân thì mọi việc sẽ phát triền tốt đẹp, thành công mỹ mãn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn nổi bật với trí thông minh cùng tính kiên nhẫn, không ngại đối mặt với khó khăn. Trong số 12 con giáp thì tuổi Dậu là người luôn khao khát làm giàu và hướng tới cuộc sống viên mãn sung túc. Đây cũng là người có lòng tự trọng cao, không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Tử vi tháng 9 của 12 con giáp dự báo, đây sẽ là khoảng thời gian đại cát đại lợi của con giáp này, càng về cuối năm càng đón nhiều lộc.

Tháng 9 trúng số - tháng 10 nở hoa: Các con giáp đón combo tài lộc, tiền bạc phủ phê - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tháng 9 và tháng 10 sẽ thời điểm mà cung tài lộc của người tuổi Dậu được mở rộng và phát triển hơn người. Bất kể trước kia khó khăn tới mấy thì bước vào tháng 9 cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Càng về cuối năm tiền tài càng nở rộ, thăng hoa giúp con giáp này có thể sống trong nhung lụa, chẳng cần lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan tới công việc, tiền bạc..

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang