Tháng 9 tài lộc cuồn cuộn, 3 con giáp hứng rổ vàng thúng bạc, cuối năm đổi đời

Tử vi 2020 cho thấy, vận thế của 3 con giáp dưới đây trong nửa đầu năm không ngừng sóng gió nhưng tới tháng 9, vận may liên tục mỉm cười, đón nhận cơn mưa tài lộc, đổi số giàu sang.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con mèo vốn giỏi giang, hiền lành và thấu tình đạt lý. Con giáp này luôn dành thời gian rảnh rỗi của bản thân để làm những công việc thiện nguyện ngay cả khi cuộc sống còn khó khăn. Nhờ đó mà tuổi Mão luôn có Quý Nhân trợ giúp đắc lực.

Từ tháng 9 trở đi, công việc, tài lộc và tình yêu của tuổi Mão sẽ khởi sắc. Có thể nói là bùng nổ hơn so với các con giáp khác.

Theo tử vi 2020 của 12 con giáp cho thấy, bản mệnh có nhiều thay đổi lớn từ sự nghiệp, công danh đến tình cảm lứa đôi. Dẫu những tháng đầu năm, con giáp này gặp không ít thử thách song càng về cuối năm, vận may càng nở rộ. Cụ thể, từ tháng 9 trở đi, công việc suôn sẻ, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, tài vận khởi sắc. Đặc biệt, đối với những người làm ăn buôn bán sẽ nhận lộc trời ban, có cơ hội gia tăng lợi nhuận bất ngờ, vừa mở rộng quy mô kinh doanh lại tích lũy được một khoản kha khá để phòng thân. Chẳng những thế, đây là quãng thời gian Hồng Loan soi chiếu nên vận đào hoa đỏ thắm, người độc thân gặp được tình duyên như ý còn người đã có đôi có cặp, càng thêm phần gắn bó, bền chặt và có thể tính tới chuyện 'về chung một nhà' vào cuối năm nay.

Tuổi Ngọ

Đa số tuổi Ngọ là người sống tích cực, thích sáng tạo và ưa khám phá mạo hiểm những vùng đất mới. So với các con giáp khác thì sự thành công của bản mệnh là nhờ vào độ nhanh nhạy, trí tuệ hơn người và bản lĩnh không bao giờ bỏ cuộc.

Tử vi tháng 9 gọi tên 3 con giáp may mắn trong đó có tuổi Ngọ. Chẳng những sự nghiệp phất lên như diều gặp gió mà cuộc sống bước sang trang mới, muốn khổ cũng khó.

Các nhà chiêm tinh dự báo, tài chính nửa đầu năm người cầm tinh con Ngựa gặp khó khăn, thậm chí nhiều lúc còn không có đồng nào trong người phải đi vay mượn bạn bè để sống cho qua ngày. Thế nhưng, vốn tài giỏi, luôn suy nghĩ tích cực mà trong tháng 9 này, thần may mắn sẽ liên tục mỉm cười với bản mệnh, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, cuộc sống bước sang trang mới. Càng giáp Tết Nguyên Đán, tuổi Ngọ càng nhận được nhiều tin vui, đón cơn mưa tài lộc trước sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi

Trời sinh thiện lương, không so đo tính toán, luôn coi trọng lợi ích tập thể nên tuổi Hợi được ơn trên ban nhiều phước lành. Vận thế được dự đoán là sáng rực rỡ, nhất là từ 1/9 tới hết năm, con giáp này có cơ hội đổi đời đổi vận.

Vận thế sáng rực rỡ từ tháng 9 đến cuối năm Canh Tý giúp số tiền tích lũy của tuổi Hợi không ngừng tăng lên, đổi đời thành đại gia.

Đây được cho là khoảng thời gian hoàng kim đối với người kinh doanh buôn bán, ăn nên làm ra, làm 1 hưởng 10. Từ đó kinh tế dần dần ổn định và dư dả hơn. Người làm công ăn lương, mọi ý tưởng đề xuất đều được cấp trên phê duyệt, làm gì cũng 'thuận buồm xuôi gió'. Từ đó, thu nhập có bước đột phá đáng kể và mở rộng cánh cửa quan lộ trong tương lai. Số tiền tích lũy không ngừng tăng, dồi dào đủ đầy, cuộc sống sung túc viên mãn khiến ai nấy phải đỏ mắt.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH