Tháng 8 âm lịch mới thực sự là tháng "cô hồn" của 3 con giáp

Cữ ngỡ qua tháng 7 là hết vận đen, thế nhưng tháng 8 âm lịch mới thật sự là tháng Cô Hồn của 3 con giáp này. Chẳng những họa thị phi mà tiền bạc cũng sụt giảm.

TUỔI THÌN

Dựa vào tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch có thể thấy rõ đây là một tháng đầy biến động của tuổi Thìn. Chẳng những sự nghiệp gặp nhiều biến động mà tài vận cũng long đong lận đận. Những khoản chi tiêu dường như tăng gấp đôi so với mọi tháng trong khi thu nhập vẫn không có nhiền tiến triển khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh khủng hoảng kinh tế, đi vay nợ khắp nơi.

Tháng 8 âm lịch mới thực sự là tháng cô hồn của 3 con giáp - Ảnh 1
Tuổi Thìn bước vào tháng 8 âm lịch với nhiều biến cố trong công việc và tài lộc.

Không dừng ở đó trong tháng 8 âm lịch, tuổi Thìn còn dễ vướng phải hạn thị phi, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Bản mệnh cũng nên lưu ý đề cao thận trọng kẻo sẽ dễ vướng vào hạn tiểu nhân, chọc phá công việc của mình. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ qua đi nhanh chóng nếu tuổi Thìn thực sự cố gắng, nỗ lực.

TUỔI MÙI

Bước vào tháng 8 âm lịch, tuổi Mùi là con giáp không gặp được nhiều may mắn, vận trình phát triển thường xuyên gặp phải trục trặc, tinh thần giảm sút. Trong công việc, khối lượng tăng dần khiến con giáp này dễ vướng vào cảnh đau đầu giải quyết. Nếu không cẩn trọng bản mệnh có thể dễ vướng phải sai sót, nhầm lẫn gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tháng 8 âm lịch mới thực sự là tháng cô hồn của 3 con giáp - Ảnh 2
Mùi là con giáp gặp nhiều trắc trở trong tháng 8 Âm.

Công việc không như ý, mối quan hệ chỗ làm cũng bị ảnh hưởng. Bản mệnh thường xuyên bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và cấp trên. Nếu bạn cứ tiếp tục giữ ý kiến của mình và không chịu tham khảo thì sẽ rất dễ rơi vào cảnh mất lòng đồng nghiệp, ảnh hưởng không ít tới sự nghiệp sau này.

TUỔI TUẤT

Trời sinh tuổi Tuất đã là người thông minh và luôn sống hết lòng với anh em bạn bè. Không thể phủ nhận được những mối quan hệ tốt của bản mệnh, thế nhưng bên cạnh đó cũng không ít người không thật lòng với bạn. Con giáp này nên đề cao cẩn trọng kẻo vướng phải thị phi do người khác chọc phá. Công việc không được như ý, tiền bạc hao hụt khiến bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Tuổi Tuất nên xem lại những kế hoạch chi tiêu của mình đồng thời vốn liếng đầu tư trước đó.

Tháng 8 âm lịch mới thực sự là tháng cô hồn của 3 con giáp - Ảnh 3
Công việc và tài lộc không được như ý khiến tuổi Tuất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng.

Không những vướng phải họa phá tài, ngân sách giảm sút mà chuyện tình cảm cũng chẳng mấy thuận lợi. Cả hai thường xuyên xảy ra những tranh cãi, hiểu nhầm không đáng có. Và tất nhiên, bạn thì lại phải dành gần hết thời gian để giải quyết rắc rối trong công việc dẫn đến mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn. Bản mệnh nên bình tĩnh và ngồi xuống tâm sự với đối phương có vậy mọi chuyện mới trở nên ổn thỏa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang