Tháng 8 âm, 3 con giáp lành ít dữ nhiều, tiểu nhân quấy phá

Dự báo tử vi tháng 8 âm năm Canh Tý cho thấy, 3 con giáp dưới đây vận đen nối tiếp vận đen, gặp đại nạn bất ngờ, cần đề phòng với những kẻ xấu bụng hay buông điều thị phi…..

Tuổi Ngọ

Tử vi 2020 cho thấy, những tháng đầu năm của tuổi Ngọ khá may mắn, làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, bước tới tháng 8 âm lịch, con giáp này sẽ liên tiếp gặp xui xẻo. Đặc biệt, bị người mà hết lòng tin tưởng hãm hại hết lần này đến lần khác khiến tinh thần u uất, chán nản.

Tháng 8 âm, 3 con giáp lành ít dữ nhiều, tiểu nhân quấy phá - Ảnh 1
Tử vi 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ là 1 trong 3 con giáp bị hung tinh theo sát cần chú ý tiểu nhân ‘đâm sau lưng’.

Lời khuyên dành cho những chú ngựa là trước khi quyết định bất cứ việc gì liên quan đến chuyện đầu tư làm ăn cần suy nghĩ trước sau hay vẫn còn đắn đo suy nghĩ, cần ý kiến của một ai đó thì đừng ngần ngại hỏi ý người thân trong gia đình. Những người đứng ngoài cuộc sẽ có cái nhìn khách quan hơn và đưa tới bản mệnh hướng giải quyết tốt nhất có thể. Chốn công sở cũng đừng lo chuyện bao đồng, tránh lời qua tiếng lại kẻo rước họa thị phi vào thân, danh tiếng gầy dựng bao nhiêu năm tiêu tan.

Tuổi Thìn

Trời sinh phú quý an nhàn, đi đến đâu làm việc gì cũng có Quý Nhân soi đường chỉ lối, bề trên trải thảm hoa hồng cho từng bước sự nghiệp, công danh và tình ái. Vậy mà, tuổi Thìn công thành danh toại, nhà lầu xe hơi, giàu sang nhung lụa sớm hơn các con giáp khác.

Tháng 8 âm, 3 con giáp lành ít dữ nhiều, tiểu nhân quấy phá - Ảnh 2
Dù bước qua tháng cô hồn nhưng dường như vận đen của tuổi Thìn vẫn chưa hết, không chỉ bị kẻ xấu buông điều thị phi mà ma quỷ đeo bám không tha.

Cũng chính vì thế mà những chú rồng bị tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Hung tin soi chiếu tháng 8 âm tạo cơ hội tốt để những kẻ xấu buông điều thị phi, làm điều mờ ám sau lưng con giáp này. Chẳng những thế, dù đã đi qua tháng 7 âm nhưng dường như tuổi Thìn vẫn chưa rũ bỏ được cô hồn nên vận đen nối tiếp vận đen, tránh đi 1 mình vào ban đêm, không nói tục chửi bậy kẻo ma quỷ đeo bám không tha.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm công ăn lương vì cạnh tranh không lành mạnh của những đồng nghiệp xấu tính, họ sẵn sàng dùng mưu hèn kế bẩn để nẫng tay trên nhằm hạ bệ con giáp này. Bởi vậy, không cần đôi co với kẻ xấu bụng tránh tai bay vạ gió và cần giữ cho mình một cái đầu lạnh để phân biệt phải trái đúng sai, chỉ có như vậy mới được cấp trên tin tưởng, trọng dụng.

Tháng 8 âm, 3 con giáp lành ít dữ nhiều, tiểu nhân quấy phá - Ảnh 3
Tử vi tháng 8 âm khuyên rằng, tuổi Hợi cần vững tâm, bền chí có như vậy những kẻ xấu mới không có cơ hội làm điều mờ ám.

Bản mệnh chỉ cần trải qua tháng 8 âm này là mọi sự sẽ bình an. Thậm chí, bước vào những tháng cuối năm Canh Tý, tuổi Hợi còn gặt hái được nhiều thành công vang dội khiến tiểu nhân phải dè chừng. Ăn nên làm gì, cuộc sống nhung lụa, một bước lên tiên làm ai nấy cũng phải đỏ mắt ngước nhìn.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH