Tháng 7 cô hồn, xui xẻo mặc ai, Mão - Sửu - Dậu vẫn gánh lộc về nhà, giàu ú ụ

Tháng 7 âm thường mang lại nhiều điều xui xẻo tuy nhiên đối với 3 con giáp Mão – Sửu – Dậu thì vẫn vô cùng may mắn và đón nhận nhiều tin vui tài lộc.

Tuổi Mão

Theo quan niệm xưa, tháng cô hồn thường mang lại nhiều nguồn năng lượng xấu và lắm điều xui xẻo. Tuy nhiên, Mão lại là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 7 âm và có nhiều điều tích cực, đặc biệt là trong nửa cuối tháng. Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi Mão sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến. Quý nhân xuất hiện ngay từ những ngày đầu tháng giúp cho những khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng.

Tháng 7 cô hồn, xui xẻo mặc ai, Mão - Sửu - Dậu vẫn gánh lộc về nhà, giàu ú ụ - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Tình hình tài chính của con giáp này cũng trên đà phát triển. Nhờ những thành công gặt hái trong công việc mà tuổi Mão lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu. Những người làm ăn kinh doanh lại càng bội thu hơn nhờ buôn may bán đắt, kí được hợp đồng béo bở. Ví tiền cả tháng lúc nào cũng căng đầy giúp cho tinh thần trở nên thoải mãi hơn rất nhiều. Người tuổi Mão hãy thoải mãi tận hưởng một tháng ngập tràn niềm vui và cháy hết mình cùng công việc nhé!

Tuổi Sửu

Bỏ qua những khó khăn trong thời gian vừa qua, tuổi Sửu bước vào tháng cô hồn với nhiều vận may mắn khiến không ít người phải ghen tị. Trước đó gặp phải những vấn đề xui xẻo liên tiếp khiến con giáp này trở nên mệt mỏi, làm việc cũng kém hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong tháng 7 âm lịch, đặc biệt nửa cuối tháng, con giáp này lại được Thần Tài trợ vận nên lại càng viên mãn hạnh phúc.

Tháng 7 cô hồn, xui xẻo mặc ai, Mão - Sửu - Dậu vẫn gánh lộc về nhà, giàu ú ụ - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Những vấn đề rắc rối trong công việc của bạn dần được giải quyết ổn thỏa. Những kết quả tốt đạt được khiến người tuổi Sửu ghi điểm trong mắt cấp trên và dành được nhiều sự tin tưởng hơn. Tháng này cũng là tháng mà tài lộc của tuổi Sửu vô cùng khởi sắc. Người làm ăn kinh doanh hay đầu tư đều mang lại lợi nhuận lớn. Chuyện tình cảm hay sức khỏe đều tiến triển tốt, vạn sự như ý.

Tuổi Dậu

Tử vi của người tuổi Dậu trong tháng 7 cô hồn cũng có nhiều dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Không chỉ trong vấn đề công việc mà ngay cả tài lộc, tình cảm cũng khởi sắc bất ngờ. Khoảng thời gian vào giữa tháng tuổi Dậu có thể gặp một số vấn đề liên quan tới công việc, tuy nhiên nhờ vào năng lực và sự giúp đỡ từ quý nhân mà mọi chuyện sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Công việc cũng gặt hái được nhiều thành quả gây ấn tượng lớn với cấp trên.

Tháng 7 cô hồn, xui xẻo mặc ai, Mão - Sửu - Dậu vẫn gánh lộc về nhà, giàu ú ụ - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Về vận trình tài lộc, nhờ những lần thể hiện tốt trong công việc mà tuổi Dậu có thể có được những khoản lương thưởng cao bất ngờ. Đặc biệt, đối với những ai làm kinh doanh buôn bán, do được Thần Tài mở sổ trong tháng 7 nên đây sẽ là một tháng “mùa màng bội thu", tiền bạc đầy túi. Chuyện tình cảm cũng được viên mãn, cả hai trở nên gắn bó với nhau nhiều hơn. Với những ai đang độc thân thì cũng đừng lo bởi bạn sẽ sớm tìm được người trong mộng của mình thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang