Tháng 4 dương lịch, các con giáp gặp họa phá tài, vận đen đeo bám

Lê Phương Trang - 25/03/2020

Giữa cảnh dịch bệnh, làm ăn khó khăn, những con giáp này lại bị hung tinh chiếu mệnh vận đen kéo tới khiến công việc làm ăn không thuận lợi, hao tài tốn của.

Tuổi Tuất

Tháng 4 dương lịch, các con giáp gặp họa phá tài, vận đen đeo bám - Ảnh 1

Theo tử vi tháng 4, người tuổi Tuất là một trong những con giáp có đường làm ăn buôn bán ảm đạm nhất. Do sao xấu chiếu mệnh nên tiền bạc của bản mệnh dễ đội nón ra đi bất cứ lúc nào.

Tử vi cũng cho hay, trong tháng này tuổi Tuất dễ vướng vào những chuyện thị phi, tin người mà mất tiền của. Đồng thời do tính cách quá tự tin vào bản thân nên con giáp này không muốn tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm, dễ dàng bị lừa lọc bởi kẻ tiểu nhân.

Công việc của tuổi Tuất cũng đôi phần trở nên không ổn định. Làm ăn buôn bán cũng không thu về được khoản lời nào. Dù cố gắng tới đâu thì trong tháng 4 bản mệnh vẫn sẽ vướng vào họa phá tài dù ít hay nhiều.

Các khoản chi tiêu trong gia đình cũng trở nên nhiều hơn, tốn kha khá vào túi tiền tuổi Tuất. Bản mệnh nên cân bằng các khoản chi tiêu trong gia đình, tránh lãng phí mà nghèo đói cả tháng.

Tuổi Sửu

Tháng 4 dương lịch, các con giáp gặp họa phá tài, vận đen đeo bám - Ảnh 2

Trong tháng 4, tuổi Sửu có đường đào hoa vượng tuy nhiên đường công danh làm ăn thì lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đối với những người làm công ăn lương công việc cũng bị xáo trộn gặp nhiều trở ngại. Theo tử vi, người tuổi Sửu trong tháng 4 dương lịch cũng dễ vướng vào hạn tiểu nhân, bị người khác lừa gạt nên dẫn tới hao tiền tốn của vận hạn từ trên trời rơi xuống.

Trong khoảng thời gian này bạn nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng, cân nhắc kỹ mọi việc trước khi làm để tránh tối đa những vận xui mà mình gặp phải. Không nên tham lam vụ lợi để chịu hậu quả về sau.

Con giáp này nên cẩn thận khi đang ở chỗ đông người vì bạn dễ gặp phải hạn mất tiền mất của do làm rơi hoặc bị trộm cắp. Nên biết cắt giảm chi tiêu, bỏ qua những khoản chi không cần thiết để tránh hao tiền tốn của.

Tuổi Tý

Tháng 4 dương lịch, các con giáp gặp họa phá tài, vận đen đeo bám - Ảnh 3

Nếu nhìn nhận tích cực thì tiền bạc của người tuổi Tý trong tháng 4 dương lịch không quá đáng báo động. Tuy nhiên về vấn đề thu nhập của người tuổi Tý thì lại càng ngày càng ít đi. Người tuổi Tý nên biết an phận trong khoảng thời gian này, không nên tìm mọi cách để có thể kiếm tiền. Nếu đi lệch hướng người tuổi Tý dễ dẫn tới trắng tay, mang nợ nần vào người.

Người tuổi Tý trong tháng 4 nên đề phòng hạn tiểu nhân, hạn chế mắc sai lầm kẻo bị người xấu phá hoại. Bản mệnh nên biết năng lực của mình ở đâu để cố gắng không nên mơ mộng xa vời.

Đồng thời trong tháng 4 bạn cũng nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Tránh vì sự nỏng nảy bốc đồng mà làm hỏng chuyện lớn. Nên biết lắng nghe những lời khuyên từ người đáng tin tưởng để tránh đi những bước sai trái dẫn tới tiền bạc đội nón ra đi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang