Tháng 4 dương: con giáp bị Hung Tinh chiếu mệnh, vận xui đủ đường

Theo tử vi tháng 4, các con giáp có tên dưới đây nên cẩn trọng vì Hung Tinh chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả.

Tuổi Tý

Tháng 4 dương: con giáp bị Hung Tinh chiếu mệnh, vận xui đủ đường - Ảnh 1

Về tình duyên, tuổi Tý trong tháng 4 này không được thuận lợi, dễ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn. Trong thời gian này các cặp đôi nên thông cảm và nhường nhịn nhau tránh làm rạn nứt tình cảm lứa đôi.

Trong công việc, bản mệnh không gặp quá nhiều khó khăn tuy nhiên cũng vướng phải một số rắc rối do tiểu nhân chọc phá. Trong các mối quan hệ mới, người tuổi Tý nên đề cao cảnh giác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

Tình hình tài chính của người tuổi Tý trong tháng 4 này cũng có đôi phần không tốt. Do chi tiêu quá đà nên tài chính thường hao hụt, kiếm được thì khó mà tiêu lại nhiều. Chuyện kinh doanh làm ăn cũng khiến bạn dễ hao tiền tốn của nếu không chọn đúng phương hướng để đi.

Tuổi Mùi

Tháng 4 dương: con giáp bị Hung Tinh chiếu mệnh, vận xui đủ đường - Ảnh 2

Chuyện đầu tư kinh doanh của người tuổi Mùi trong tháng 4 này nên hết sức thận trọng. Bản tính của người tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin vì vậy dễ bị người xấu lợi dụng dù bên ngoài tỏ vẻ thân thiết, cười nói với mình.

Bản mệnh dễ gặp phải những vấn đề trong quản lý tài chính. Trong tháng 4 lại dễ gặp hạn tai bay vạ gió, mất tiền oan, người tuổi Mùi nên tránh cho vay tiền kể cả là thân thiết.

Vận trình trong tháng này của người tuổi Mùi không được tốt vì vậy trong mọi chuyện hãy luôn cẩn trọng đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Nâng cao cẩn trọng kẻo mất tiền, trộm cướp.

Tuổi Tuất

Tháng 4 dương: con giáp bị Hung Tinh chiếu mệnh, vận xui đủ đường - Ảnh 3

Vận trình của người tuổi Tuất cũng không được suôn sẻ vì gặp phải họa phá tài, dễ bị mất tiền oan, thậm chí đi vay nợ khắp nơi. Đối với những ai đang có ý định bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh thì nên cân nhắc lại.

Nên tập trung vào công việc chính của mình trước đã rồi mới suy nghĩ tới những chuyện khác. Bởi bây giờ không phải là khoảng thời gian thích hợp, tránh ôm nhiều việc rồi lại xôi hỏng bỏng không.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang