Tháng 4 Âm nhuận, 3 con giáp bị vận đen vây hãm

Bước sang tháng 4 Âm thứ 2 của năm 2020, những con giáp dưới đây khó tránh khỏi vận đen vây hãm, xui xẻo đủ đường, từ công việc tới tiền bạc đều đi xuống.

TUỔI MÙI

Tháng 4 Âm lịch thứ 2 của năm là thời kỳ đi xuống của người tuổi Mùi. Sự xuất hiện của tiểu nhân khiến công việc kinh doanh, làm ăn của con giáp này bị đổ bể. Tiền mất tật mang, Mùi chẳng những bị hỏng việc mà còn có thể thất thoát một khoản không nhỏ. Hao hụt tài chính khiến con giáp này dễ nổi nóng, làm mâu thuẫn với đồng nghiệp tăng cao. Cơ hội thăng tiến tới tay cũng bị đối thủ cạnh tranh đoạt mất, khiến lộ trình sự nghiệp của Mùi sa sút đáng kể.

Ảnh minh họa: Internet

Yếu tố gia đình của con giáp này cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Bất đồng quan điểm có thể khiến Mùi và các thành viên nảy sinh tranh cãi. Các cặp vợ chồng rơi vào “chiến tranh lạnh”, mối quan hệ trở nên mệt mỏi hơn. Công việc bết bát, tình cảm không thuận buồm xuôi gió sẽ làm người tuổi Mùi lao đao một phen trong tháng 4 nhuận.

TUỔI TÝ

Vận khí tiền tài của người tuổi Tý trong tháng 4 nhuận khá tốt. Con giáp này kiếm được tiền nhưng lại có quá nhiều khoản phát sinh. Thu không đủ chi, Tý dễ rơi vào cảnh thiếu thốn. Những sự cố phát sinh cũng khiến con giáp này phải chi tiền liên tục, kiếm bao nhiêu cũng chẳng đủ dùng. Công việc của con giáp này càng thuận lợi thì càng có nhiều kẻ ganh ghét, đố kị. Người tuổi Tý sẽ gặp hạn thị phi, bị điều tiếng bất lợi.

Ảnh minh họa: Internet

Cũng trong tháng, quan hệ tình cảm giữa các cặp tuổi Tý, nhất là đôi nào bằng tuổi, xuất hiện nhiều cãi vã gay gắt. Người thứ 3 có thể khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt. Sự vô tâm của một nửa còn lại cũng dễ làm người tuổi Tý chán nản, thất vọng, thậm chí phải đưa ra quyết định chia tay.

TUỔI THÌN

Thìn nên chuẩn bị cho giai đoạn thất thu. Bước sang tháng 4 Âm lịch nhuận, con giáp này khá chật vật trong khoản kiếm tiền. Dù là năm tam hợp nhưng cũng có lúc, may mắn của Thìn giảm sút. Trong thời kỳ vận son “đi vắng”, hung tinh sẽ khiến Thìn bị đẩy vào bế tắc. Các khoản chi tăng đột ngột trong khi thu nhập giảm không phanh. Những người mang mệnh rồng khá đau đầu vì tiền nong, đặc biệt là người kinh doanh, buôn bán.

Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thìn còn có thể phải bù đắp một sai lầm đã gây ra từ lâu, càng khiến quỹ tài chính hao hụt nặng. Công việc của con giáp này tuy không ảnh hưởng nhưng sẽ giậm chân tại chỗ, không có điểm khởi sắc. Thìn cần cẩn trọng trong ứng xử, xã giao. Một hành động làm mất lòng đồng nghiệp, đối tác có thể mang tới cho bạn rất nhiều rắc rối. Tốt hơn cả là nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh giao thiệp với người hay “buôn dưa lê”.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP