Tháng 4 Âm, 3 con giáp trắng tay, nghèo khó: Tuất cạn ví bí tiền - Dần tiêu tan tài lộc

Tháng 4 Âm, hung tinh, tiểu nhân sẽ khiến những con giáp dưới đây rơi vào cảnh chật vật, không chỉ thất thoát tiền bạc mà cơ hội thăng tiến cũng bị cản trở.

TUỔI TUẤT

Cục diện công danh – sự nghiệp của người tuổi Tuất xuất hiện nhiều sai lầm. Tuy nhiên, con giáp này khá cố chấp, không biết nhận lỗi, dẫn tới phải chịu chỉ trích từ người xung quanh. Điều này ảnh hưởng nặng nề tới thu nhập của Tuất.

Con giáp này chẳng những mất thưởng, giảm lương mà còn có nguy cơ mất việc. Với những người kinh doanh, làm chủ, Tuất còn có thể chịu cảnh trắng tay, phá sản do kinh tế chung đi xuống.

Tháng 4 Âm, 3 con giáp trắng tay, nghèo khó: Tuất cạn ví bí tiền - Dần tiêu tan tài lộc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 4 Âm, người tuổi Tuất không hề dư giả, nhất định phải “thắt lưng buộc bụng”. Con giáp này giai đoạn nửa đầu tháng gần như cạn kiệt về tài chính. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được thời cơ hoặc tìm được quý nhân, Tuất có thể cải thiện tình hình vào nửa cuối tháng.

Phương diện tình cảm của con giáp này cũng bế tắc. Các cặp đôi có thể chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. Người tuổi Tuất cũng cần chăm chút sức khỏe nhiều hơn vì cơ thể bạn đang có biểu hiện suy yếu, tái phát bệnh cũ.

TUỔI DẦN

Một phút lơ là sẽ khiến người tuổi Dần phải trả giá đắt. Con giáp này dù thông minh, tài giỏi nhưng lại có chút kiêu căng, khiến nhiều người không vừa mắt. Tiểu nhân sẽ phá rối, “chặt đứt” con đường tài vận của người tuổi Dần. Vì thế, tài lộc trong tháng 4 Âm của con giáp này cũng tiêu tan.

Sự nghiệp của Dần có dấu hiệu xuống dốc, kinh tế cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hầu bao của bạn sẽ không còn rủng rỉnh như trước. Vì thế, Dần cần thắt chặt chi tiêu và thận trọng trước từng quyết định tài chính.

Tháng 4 Âm, 3 con giáp trắng tay, nghèo khó: Tuất cạn ví bí tiền - Dần tiêu tan tài lộc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Hung tinh quấy quả còn làm sức khỏe của người tuổi Dần sa sút. Con giáp này nên tăng cường bồi bổ bằng ăn uống, tập thể thao để nâng cao đề kháng. Dần cũng nên chú ý khi đi lại, lái xe để tránh họa huyết quang.

Tử vi cho thấy con giáp này dễ có va chạm, xước xát hoặc bị thất thoát thêm một khoản phí tổn. Mặt tình cảm trong tháng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, rối ren. Người tuổi Dần nên buông bỏ bớt cái tôi và kiềm chế sự nóng giận kẻo làm tổn thương người mình yêu.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ nên cẩn thận thị phi, tốt hơn hết cần giữ lời ăn tiếng nói. Con giáp này dễ vì mồm miệng nhanh nhảu mà gặp tay bay vạ gió, rước họa vào thân. Tiểu nhân sẽ lấy chính lời nói của Tỵ làm “vũ khí” hạ bệ, nhấn chìm danh tiếng và uy tín của con giáp này. Người tuổi Tỵ cần đề phòng cả các mối quan hệ thân thiết trong tháng 4 Âm. Bạn có thể bị đối tác, đồng nghiệp trở mặt.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ có nhiều khó khăn. Tỵ sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Công ty, doanh nghiệp của bạn bị suy thoái nên tài chính của Tỵ cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực.

Tháng 4 Âm, 3 con giáp trắng tay, nghèo khó: Tuất cạn ví bí tiền - Dần tiêu tan tài lộc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Mặt tình cảm cũng không được suôn sẻ. Tỵ và đối phương xảy ra tranh cãi, rạn nứt. Người thứ 3 cũng đang cố chen chân quấy phá, khiến Tỵ càng thêm căng thẳng, áp lực. Con giáp này nên giải quyết triệt để, hoặc buông tay hoặc đấu tranh tới cùng để bảo vệt mối quan hệ hiện tại.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP