Tháng 4 Âm, 3 con giáp gặp vận xui, năng "đi nhẹ nói khẽ cười duyên"

Những con giáp dưới đây tốt hơn hết là sang tháng 4 nên hạn chế đi lại, bớt khẩu nghiệp, đưa chuyện kẻo vướng thị phi, rước họa vào thân, mất sạch vận may.

TUỔI THÌN

Thìn vốn thông minh, tài giỏi và thành đạt. Thế nhưng, con giáp này tính cách sâu thẳm khá kiêu ngạo, luôn cho rằng mình vượt trội nên trên cơ người khác. Bản thân người tuổi Thìn trong công việc nếu làm lãnh đạo thì xa cách cấp dưới, làm nhân viên thì khó hòa đồng với đồng nghiệp.

Thìn cũng không phải con giáp hiền lành. Con giáp này thành công nhờ tài ăn nói song cũng rất dễ làm tổn thương người khác bằng lời nói.

Tháng 4 Âm, 3 con giáp gặp vận xui, năng đi nhẹ nói khẽ cười duyên - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 4 Âm, Thìn cần cẩm thẩn họa từ miệng mà ra. Vì nói năng không giữ miệng, con giáp này có thể vướng thị phi, rắc rối. Nhẹ thì người tuổi Thìn bị cảnh cáo, nhắc nhở, nặng thì hạ lương, bị giáng chức.

Những hệ lụy từ việc “khẩu nghiệp” không nhỏ, vì thế Thìn nên “đi nhẹ – nói khẽ – cười duyên” trong thời gian này. Chỉ cần giữ được lời nói, không đưa chuyện, to tiếng tranh luận, con giáp này sẽ bảo toàn được vận may tài lộc.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân trong thời gian tới sẽ gánh vác nhiều trọng trách công việc lớn. Không những thế, con giáp này còn đương đầu khó khăn, sự cố do tiểu nhân gây ra. Lộ trình thăng tiến của người tuổi Thân sắp cán đích bất ngờ bị ngáng đường, cản trở.

Thậm chí, Thân thậm chí còn bị chặt đứt may mắn tài lộc vì rắc rối phát sinh trong công việc. Có kẻ ghen ăn tức ở, vì đố kỵ mà mưu hại “ngấm ngầm” con giáp này.

Tháng 4 Âm, 3 con giáp gặp vận xui, năng đi nhẹ nói khẽ cười duyên - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bước chân sang tháng 4 Âm, người tuổi Thân cần đề phòng cao độ với những người thân cận. Hãy tiết kiệm một khoản để dành cho trường hợp phát sinh trong tháng, tránh rơi vào cảnh eo hẹp, vay nợ. Ngoài ra, khi đi đường, Thân nên đi chậm, chú ý tránh va chạm kẻo gặp họa huyết quang, ảnh hưởng tới sức khỏe.

TUỔI SỬU

Sửu vốn là con giáp hiền lành, chịu thương chịu khó và tránh xa thị phi. Thế nhưng, con giáp này chính vì bị người khác cho là hiền tới độ khù khờ mà đổ việc lên đầu. Sửu sẽ phải gánh việc thay cho nhiều kẻ xấu mà không thể ca thán.

Con giáp này còn có khả năng bị đổ oan, phải dọn dẹp hậu quả sai phạm của tiểu nhân. Sửu nên dĩ hòa vĩ quý nhưng cũng nên mạnh mẽ khi cần. Cứng rắn, cương quyết hết sẽ giúp bạn không bị coi thường, bị bắt nạt ở công sở.

Tháng 4 Âm, 3 con giáp gặp vận xui, năng đi nhẹ nói khẽ cười duyên - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tháng 4 Âm lịch, người tuổi Sửu có họa thị phi rơi xuống đầu. Điều này khiến Sửu bị nhiều người hiểu lầm là kẻ xấu, đặt điều, đưa chuyện. Tinh thần của bạn dễ đình trệ, khó tập trung vào công việc, làm tài vận giảm sút.

Sửu không nên buông lỏng tinh thần. Vì đây sẽ làm những kẻ coi thường bạn càng vui vẻ. Lời khuyên cho người tuổi Sửu là im lặng một cách thông minh, xử lý sự tình nghiêm khắc, nắm bắt chắc thời cơ và phản đòn khi cần thiết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP