Cuối tháng 3 âm, con giáp gặp hạn tiểu nhân tài chính tụt dốc không phanh

Vì tin người quá mức nên những con giáp này dễ vướng phải họa tiểu nhân, cho vay nợ khắp nơi không đòi lại nổi trong cuối tháng 3 âm lịch.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bản tính vốn hiền lành nhân hậu đôi khi còn rất hay cả tin. Chính sự tin người một cách dễ dàng mà bạn hay bị kẻ xấu đâm sau lưng. Nhiều người tuổi Mùi tưởng chừng như rất tốt nhưng sau lưng lại luôn nói xấu bạn.

Cuối tháng 3 âm, con giáp gặp hạn tiểu nhân tài chính tụt dốc không phanh - Ảnh 1

Cuối tháng 3 âm lịch này, tuổi Mùi nên tránh va vào những rắc rối không đáng có, xen vào chuyện của người khác mà lại mang họa về thân. Chuyện tình cảm của bạn khi kết giao với những mối quan hệ mới cũng nên chú ý tìm hiểu kĩ càng. Tránh tin người quá rồi cho vay không đòi lại được, đã nghèo lại càng thêm nghèo.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp sẽ ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp của Mùi, bạn có thể bị giảm lương, cắt thưởng nên hãy chi tiêu hợp lý kẻo chưa hết tháng đã trắng tay.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sinh ra vốn đã rất dễ tính luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Bạn cũng là tuýp người dễ kết thân, mở lòng với những người xa lạ, mới quen. Tuy nhiên cũng chính việc quá dễ dãi trong việc kết giao mà bạn thường gặp phải những kẻ “bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Cuối tháng 3 âm, con giáp gặp hạn tiểu nhân tài chính tụt dốc không phanh - Ảnh 2

Cuối tháng 3 âm, người tuổi Thân nên tránh việc cho vay nợ nhiều nơi kẻo tới lúc lại không đòi lại được. Ngay kể cả những người mà trước giờ bạn nghĩ là tốt tính thì cũng có thể sẽ trở thành người đi lợi dụng bạn. Hãy chỉnh đốn lại tinh thần và suy nghĩ thấu đáo hơn trong việc chọn bạn để chơi.

Bạn cũng gặp phải một số rắc rối về tài chính trong tháng 3 âm, công việc không suôn sẻ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà sinh bệnh. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo nhập viện càng thêm tốn kém.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn tính tính nóng nảy, bộc trực tuy nhiên lại vô cùng thoáng đãng, không tính toán chuyện tiền bạc. Đối với bạn bè, những người họ thương yêu quý mến thì sẽ dốc hết lòng để giúp người đó.

Cuối tháng 3 âm, con giáp gặp hạn tiểu nhân tài chính tụt dốc không phanh - Ảnh 3

Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho người tuổi Dần dễ bị người khác lợi dụng đặc biệt là trong chuyện tiền bạc, làm ăn. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ của mình nhiều hơn đặc biệt trong cuối tháng 3 âm lịch này.

Tuổi Dần tránh đầu tư mạo hiểm, khi hợp tác với ai cũng nên tìm hiểu kĩ càng kẻo bị lừa. Tiền bạc tháng này không dư dả, thậm chí còn bị lao dốc vì dịch bệnh vì thế nên tránh cho vay quá nhiều kẻo thiệt thân mà rơi vào cảnh lao đao.

Tuổi Ngọ

Bản tính của người tuổi Ngọ là vui vẻ, dễ tính và hòa đồng với hầu hết mọi người. Tính tình thoáng đãng và vô cùng thoải mái khiến cho người tuổi Ngọ dễ bị lợi dụng. Có thể nói bạn đã từng bị nhiều người lừa dối, nhưng “ngựa quen đường cũ" nên hết lần này tới lần khác bị lợi dụng.

Cuối tháng 3 âm, con giáp gặp hạn tiểu nhân tài chính tụt dốc không phanh - Ảnh 4

Trong tháng 3 âm lịch này, Ngọ là con giáp dễ bị lừa gạt nhất. Bạn cũng có thể bị tiểu nhân đâm sau lưng, cuỗm đi tài sản có giá trị. Có những khoản vay nợ tuổi Ngọ không tài nào đòi lại được thậm chí người vay là những người thân quen của mình. Bạn nên cân nhắc, cẩn trọng với mối quan hệ , tránh việc quá dễ dãi mà tự rước họa vào thân.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang