Tháng 3, 3 con giáp đen đủ đường: Tỵ thần tài gạch tên, Tý áp lực bủa vây

Tử vi 2020 trong tháng 3 dự báo, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Tý khả năng cao sẽ gặp nhiều vận hạn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc trong thời gian này.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trời sinh thông minh, có tài năng lãnh đạo, dù làm công việc gì cũng được người khác nể trọng, khâm phục. Tuy nhiên, trong năm Canh Tý này vận trình của bạn gặp một vài trắc trở, dự báo không chỉ quan lộ mà tình hình tài chính cũng khó khăn. Năng lực không được cấp trên ghi nhận do tiểu nhân phá đám, đặt điều hãm hại khiến bạn không có cơ hội khẳng định bản thân. Chính vì thế mà sự nghiệp cứ dậm chân tại chỗ, thời gian ì ạch kéo dài khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi tinh thần.

Tháng 3, 3 con giáp đen đủ đường: Tỵ thần tài gạch tên, Tý áp lực bủa vây - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Hung tinh soi chiếu khiến tài lộc tuổi Tỵ bị thất thoát nghiêm trọng. Không chỉ hao tốn tiền của, mối quan hệ của tuổi Tỵ cũng không ổn do mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Để hóa giải thị phi, tốt nhất người tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, không nên đưa ra quyết định về tiền bạc trong thời gian này, đồng thời hạn chế đi xa, giảm bớt sự nóng vội, thẳng thắn của bản thân.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân vốn thông minh, nhanh nhẹn và khao khát làm giàu cho cuộc sống. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã nỗ lực hết mình để gây dựng sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định, làm trụ cột cho gia đình. Năm 2020 là một năm thử thách vớ người tuổi Thân, cơ hội cũng có nhưng khó khăn cũng không hề ít. Nối tiếp trắc trở của tháng 2, công việc trong tháng 3 của tuổi Thân dự báo không mấy suôn sẻ, tiền tài giảm sút, trong khi đó các khoản chi lại tăng lên khiến tài chính thâm hụt đáng kể.

Tháng 3, 3 con giáp đen đủ đường: Tỵ thần tài gạch tên, Tý áp lực bủa vây - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Nhìn chung, tuổi Thân cần phải cẩn thận trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ lời ăn tiếng nói đến hành động kẻo gây mâu thuẫn với những người xung quanh khiến vận trình tài lộc bị cản trở.

Tuổi Tý

Năm nay là năm tuổi của người tuổi Tý nên nhiều người thuộc con giáp này đã chuẩn bị sẵn sáng đón nhận những vận hạn trong năm. Đặc biệt, với nữ giới sinh năm 1984 và nam giới sinh năm 1972 thì mọi phương diện trong cuộc sống khó được trọn vẹn. Trong tháng 3 này, tuổi Tý phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, sự nghiệp bị tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu đặt điều khiến cơ hội làm ăn vuột mất lúc nào không hay. Tài chính có nhưng lại phải chi tiêu nhiều vào những hạng mục không ngờ khiến bạn cũng chẳng dư dả mấy.

Tháng 3, 3 con giáp đen đủ đường: Tỵ thần tài gạch tên, Tý áp lực bủa vây - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Lời khuyên cho con giáp này là nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ, kiểm soát lời ăn tiếng nói, hạn chế tối đa mâu thuẫn. Bởi chỉ cần 1 lần vạ miệng, hậu quả mà bạn phải nhận sẽ vô cùng nặng nề đấy!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Khoevadep

Hà Trần