Tháng 12 Thiên Vương độ mệnh, 3 con giáp giàu có nứt vách

Đắc lộc vượng tài, những con giáp dưới đây sang tháng 12 giàu có hết phần thiên hạ. Vừa được Thiên Vương độ mệnh, người tuổi vừa được Cát Tinh chiếu tướng.

TUỔI DẬU

Tháng 12 là giai đoạn chuyển giao giữa năm Canh Tý và Tân Sửu. Người tuổi Dậu sẽ có vượng khí tràn trề nhờ ảnh hưởng của tam hợp. Cục diện Tỵ – Dậu – Sửu mang tới loạt may mắn cho người tuổi này. Không những thế, người sinh năm Dậu còn được Thiên Vương chiếu mệnh, phúc khí tràn trề.

Đường tài lộc của những chú gà trở nên hanh thông, có bước “phi mã” ngoạn mục. Dậu được “rót lộc” liên tục. Con giáp này giàu có vô cùng, không chỉ thịnh vượng về tiền bạc mà cơ hội phát tài cũng dồi dào.

Tháng 12 Thiên Vương độ mệnh, 3 con giáp giàu có nứt vách - Ảnh 1
Người tuổi Dậu đắc lộc vượng tài, nhờ Thiên Vương chiếu mệnh mà vận son tiền bạc càng rực rỡ.

Vận trình công danh – sự nghiệp về cuối tháng càng tốt hơn. Hiệu suất của con giáp này tăng nhanh như gió. Dậu còn đạt được mục tiêu nâng cao địa vị, thăng chức thành công. Trong tay con giáp này ngoài vận đỏ tiền tài còn là vị thế vững chắc.

TUỔI THÂN        

Sinh năm Thân vốn là những người thông minh, lanh lợi, IQ lẫn EQ đều vượt trội. Trong năm 2020, con giáp này nhờ tam hợp mà có nhiều sự khởi sắc. Không chỉ tài vận, sự nghiệp mà chuyện tình cảm cũng lên hương, thăng hoa rõ rệt.

Tuy nhiên, về cuối năm, nhất là trong tháng 12, người tuổi Thân có lộc tiền tài sáng hơn cả. Nhờ có quý nhân phù trợ, Thiên Vương bảo hộ mà con giáp này đã giàu lại càng giàu hơn. Tài chính của người tuổi Thân tăng trưởng vượt mức kỳ vọng gấp nhiều lần.

Tháng 12 Thiên Vương độ mệnh, 3 con giáp giàu có nứt vách - Ảnh 2
Thân còn rất biết cách quản lý tiền bạc, có thể khiến “tiền đẻ ra tiền”.

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, những chú khỉ có thu nhập “khủng”. Những khoản lợi nhuận làm ăn hay lương thưởng từ các công việc chính, phụ ùn ùn kéo đến. Ngay cả khi đã dành ra con số lớn để tích lũy, người tuổi Thân vẫn dư giả, sung túc vô cùng.

TUỔI TÝ

Càng về cuối năm bản mệnh, người tuổi Tý càng vượng vận, may mắn bội phần. Bởi lẽ, đây là thời điểm chấm dứt mọi hạn rủi, chuẩn bị cho giai đoạn vàng son ở năm nhị hợp.  Người tuổi Tý trong tháng 12 có sự bứt phá lớn. Lộ trình thăng quan tiến chức suôn sẻ, công danh phất lên như diều gặp gió.

Không những thế, con giáp này còn có lộc Thiên Vương, kiếm tiền như nước. Tý gặp thời gặp vận, phát huy triệt để sự thông minh, nhạy bén. Con giáp này còn tận dụng tốt các mối quan hệ, thu về lợi ích không nhỏ cho mình.

Tháng 12 Thiên Vương độ mệnh, 3 con giáp giàu có nứt vách - Ảnh 3
Tử vi tháng 12 cho thấy Tý là một trong những con giáp giàu có, thành công nhất.

Vừa được các chòm sao tốt soi chiếu, Tý lại có cả quý nhân bao bọc, sự nghiệp thăng tiến vù vù. Con giáp này còn thuộc số ít nhận được cả hỷ lộc. Tháng cuối cùng của 2020, người tuổi Tý xung hỷ sẽ nhân đôi vận may. Các cặp vợ chồng có lộc quý tử, thêm thành viên mới, thêm phúc khí trong nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!