Thần Tài "pha-ke" nhảy múa lấy may, tiện tay trộm tiền gia chủ

Dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước hình ảnh ghi lại cảnh Thần Tài “pha-ke" vào nhà dân ăn trộm bị camera ghi lại trực tiếp.

Vốn Thần Tài đem lộc và may mắn cho gia chủ thế nhưng anh “Thần Tài" trong clip quả thực có 1-0-2, ăn trộm xong mới tá hoả phát hiện nhà có camera.

Clip: Thần Tài “pha-ke" nhảy múa lấy may, tiện tay trộm tiền gia chủ

Clip được ghi lại vào sáng mùng 5 Tết, theo những gì được ghi lại, tên trộm đã đóng giả thành “ông Thần Tài" vào tận phòng khách của một gia đình. Tên trộm quả thực “có tâm" đã nhảy múa nhiệt tình cầu may cho gia chủ.

Thần Tài pha-ke nhảy múa lấy may, tiện tay trộm tiền gia chủ - Ảnh 1

Nhưng “Thần Tài" này có vẻ sai sai, hắn ngó trước ngó sau, sau đó “đạo chích" luôn tiền của gia chủ. Thế nhưng trộm tính chẳng bằng chủ tính, lo cảnh giác chủ nhà mà “thần tài dởm" này quên mất nhà có camera. Đến khi “khệnh khạng" bước ra khỏi nhà thì tên trộm chỉ biết đứng hình và than thầm: “Nhà có camera cơ à".

Thần Tài pha-ke nhảy múa lấy may, tiện tay trộm tiền gia chủ - Ảnh 2

Xem đoạn video cư dân mạng không khỏi bật cười về hành động ngốc nghếch của tên trộm và cũng không quên nhận định chủ nhà đã quá chủ quan khi để tài sản ở phòng khách, trong khi nhà mặt tiền sát đường mà không có ai trông nom như vậy. Cũng may là nhà có camera chứ không chủ nhà lại ngớ người vì chẳng hiểu sao “Thần Tài" vào nhà mà tiền bay đi đâu hết.

Thần Tài pha-ke nhảy múa lấy may, tiện tay trộm tiền gia chủ - Ảnh 3

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã hút gần 2,3 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn bình luận.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn không ngừng thắc mắc liệu kết cục của “Thần Tài" trong video như thế nào.