Thần Tài gọi tên 4 con giáp giàu nhất tháng 12/2020

May mắn gặp thời gặp vận, lại được Thần Tài "chấm sổ", những con giáp dưới đây sang tháng 12 không chỉ gặt lộc kim tiền mà sự nghiệp cũng thăng tiến mạnh.

TUỔI DẦN                                                    

Người tuổi Dần về cuối năm vốn đã may mắn, trong tháng cuối cùng, vận đỏ càng rực rỡ hơn. Cục diện thiện thời – địa lợi – nhân hòa khiến con giáp này như hổ mọc thêm cánh. Dần đắc lộc phát tài, dù làm công ăn lương hay kinh doanh, khởi nghiệp, bạn đều “trúng đậm”.

Thu nhập của con giáp này trong tháng cuối cùng tăng vọt, vượt qua ngưỡng kỳ vọng. Đây là sự đền đáp, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Dần suốt một năm. Các khoản lương thưởng, kiếm thêm từ công việc phụ đều ùn ùn đổ về. Không những thế, địa vị trong công việc của bạn cũng được nâng cao. Người tuổi Dần thành công đạt được mục tiêu tài chính và sự nghiệp cùng lúc.

Chẳng những được lộc tiền bạc, Dần còn vượng sức khỏe, tràn trề năng lượng cống hiến.

TUỔI NGỌ

Tử vi tháng 12 cho thấy Ngọ có vận son đáng ngưỡng mộ. Con giáp này vốn năng nổ, tháo vát, càng về cuối năm càng phát huy lợi thế nhiều hơn. Ngọ không chỉ làm một mà còn kiêm nhiều việc một lúc. Điều đáng mừng là tất cả các dự án, kế hoạch bạn đảm đương đều mang lại tin tốt.

Ngọ có duyên với tiền bạc. Con giáp này kiếm “bộn” từ các công việc tay trái. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, đầu tư cũng tăng trưởng dồi dào. Trong tháng 12, Ngọ vừa được lộc Thần Tài vừa trở thành quý nhân của người khác. Ai cộng tác với bạn thời điểm này đều ăn nêm làm ra, phủ phê lộc lá.

Ngọ là một trong những con giáp giàu có, kiếm tiền giỏi bậc nhất tháng 12.

TUỔI MÃO

Mão vốn có tài chính ở mức trung bình. Tuy nhiên, trong tháng cuối cùng của Canh Tý, con giáp này “lội ngược dòng” thành công. Nhờ có quý nhân giúp đỡ, những chú mèo làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn gấp bội. Trong công việc, bạn được cao nhân chỉ dắt, gặt hái thành tích liên tiếp. Vị thế nghề nghiệp nhờ đó cũng được nâng lên tầm cao mới.

Người sinh năm Mão còn bội thu tiền tài trong tháng 12. Bạn vừa kiếm được tiền vừa được nhiều người cho tiền. Các con giáp nữ còn có lộc tình duyên, người độc thân đào hoa “nở rộ”. Các cặp đôi tuổi Mão trong tháng đón tin cát lành, nhà có thêm thành viên mới.

Từ công việc, tiền tài đến tình cảm của người tuổi Mão đều lên như diều gặp gió.

TUỔI THÂN                                                   

Tháng 12 là thời kỳ người tuổi Thân tăng tốc, gấp rút “về đích”. Mục tiêu lớn về sự nghiệp lẫn tiền bạc của bạn đều được hoàn thành trong thời gian này. Với ai đang phấn đấu thăng tiến, trong tháng sẽ nhận quyết định thăng chức tăng lương. Với người làm ăn, lợi nhuận đạt được hoàn toàn vượt xa mong đợi.

Những chú khỉ còn có tầm nhìn xa trông rộng. Trong tháng 12, bạn tự tìm cho mình loạt cơ hội mới, “lót đường” cho một năm phát tài, giàu có tiếp theo. Càng về cuối năm, người tuổi Thân sẽ càng vượng vận tài chính. Con giáp này còn được hoàn trả nợ nần, người thân cho tiền hoặc kế thừa tài sản giá trị.

Thân hoàn thành mục tiêu thăng quan tiến chức, nắm quyền và có cả tài lộc trong tay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!