Thần tài gạch sổ, 3 con giáp gánh hạn tiền nong, 3 tháng thất thu trầm trọng

Trong 3 tháng tới, những con giáp dưới đây mất lộc kinh doanh. Không chỉ thất thu, lợi nhuận sụt giảm, có người còn vướng cảnh nợ nần, gặp hạn tiền bạc.

TUỔI MÙI

Cục diện hại Thái Tuế sẽ khiến người tuổi Mùi phải đương đầu với nhiều khó khăn trong thời gian này. Không chỉ giai đoạn hiện tại, Mùi sẽ phải trải qua một khoảng chật vật khá dài. Những trở ngại đầu tiên sẽ xuất hiện trong công việc. Hung tinh quấy phá, tiểu nhân tranh đua, giở trò hãm hại khiến Mùi rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Công danh, sự nghiệp của người tuổi Mùi, nhất là nam giới sẽ có bước lùi. Lộ trình thăng tiến bị ngáng đường, cản trở. Con giáp này đánh mất hàng loạt cơ hội tốt, thậm chí còn bị đối thủ nẫng tay trên.

Thần tài gạch sổ, 3 con giáp gánh hạn tiền nong, 3 tháng thất thu trầm trọng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tài chính của Mùi xuống dốc không phanh. Càng là con giáp làm ăn, kinh doanh càng gặp rủi ro lớn. Người tuổi Mùi vì phạm Thái Tuế mà thất thu. Vì không gặp được thiên thời – địa lợi – nhân hòa, con giáp này sẽ rơi vào cảnh lỗ nặng. Có người sau khi trải qua suy thoái kinh tế dễ bị phá sản.

Trong khoảng 3 tháng tới, Mùi cũng nên tránh đưa ra các quyết định tài chính hoặc vay mượn, đầu tư. Cần cẩn trọng trong các thủ tục, giấy tờ, tránh tranh chấp, xung đột lợi ích.

TUỔI DẦN

Dần vốn là con giáp mưu lược, bản lĩnh cao. Thế nhưng, nếu không được Thần Tài trợ mệnh, quý nhân bảo hộ, con giáp này cũng khó thành công. Trong năm 2020, Dần gặp phải cục diện trực Thái Tuế. Vận hạn của con giáp này tập trung trong quý 2. Giai đoạn này và cả 3 tháng tới, người tuổi Dần sẽ trải qua nhiều hạn về mặt tiền bạc.

Bối cảnh kinh tế đi xuống vốn đã làm những chú hổ khó kiếm ăn. Nay lại gánh hạn trên lưng, Dần có thể sẽ càng thêm bế tắc. Cơ hội kiếm tiền giảm sút, khiến người làm công ăn lương thất thu. Với người làm chủ doanh nghiệp, Dần còn có khả năng mất trắng sự nghiệp đã dày công tạo dựng.

Thần tài gạch sổ, 3 con giáp gánh hạn tiền nong, 3 tháng thất thu trầm trọng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Dần không nên liều lĩnh trong thời gian này. Lời khuyên là Dần nên làm ăn nhỏ, kiếm ít thay vì theo đuổi các con số vĩ mô. Dù có quý nhân xuất hiện, vận hạn tài chính của Dần sẽ chỉ giảm nhẹ chứ không thể bị xóa sạch.

Vượt qua được 3 tháng tới, con giáp này sẽ dần phục hồi lại được kinh tế. Song, ngay cả khi kiếm được nhiều hơn, Dần vẫn khó có thể vực dậy cục diện như trước. Dù vậy, con giáp này cũng nên có kế hoạch chỉn chu để phát triển, giữ vững công việc về lâu về dài.

TUỔI MÃO

Từ đầu năm tới nay, người tuổi Mão kiếm được nhiều nhưng không hề tiết kiệm, tích lũy được gì. Con giáp này tới đây sẽ phải nỗ lực vượt qua được thời gian thử thách. Cục diện hình Thái Tuế trong 3 tháng tới sẽ mang lại ảnh hưởng tiêu cực trong cung tiền bạc. Người tuổi Mão vì công việc trắc trở mà tài vận sụt giảm nghiêm trọng.

Tăng chi giảm thu khiến con giáp này rơi vào cảnh tài chính eo hẹp, thậm chí vướng phải nợ nần chồng chất. Với người làm ăn, vì bị Thần Tài “chặn cửa”, Mão khó có thể kiếm chác được gì trong thời điểm này.

Thần tài gạch sổ, 3 con giáp gánh hạn tiền nong, 3 tháng thất thu trầm trọng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tác động từ ngoại cảnh, tình hình suy thoái chung làm người tuổi Mão có thể bị mất việc, cho nghỉ không lương. Những con giáp làm chủ phải oằn mình với các khoản chi phí khổng lồ, mọi đự định đều bị chững lại.

Khoảng 100 ngày nữa, Mão sẽ khá chật vật về tiền nong do không có khoản dự phòng hoặc các khoản phát sinh vượt xa khoản tích lũy. Lời khuyên cho người tuổi Mão là nên “án binh bất động” trước mọi kế hoạch đầu tư. Con giáp này nên mở rộng các mỗi quan hệ xã giao để tự tạo cơ hội giải nguy cho chính mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP