Thần Sấm Chris Hemsworth khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc tập thể hình

Chris Hemsworth mới đăng lên mạng xã hội bức ảnh anh tập thể hình ngay lập tức nhận được hàng triệu lượt yêu thích và hàng trăm ngàn bình luận. 

Trên trang Instagram với hơn 45 triệu lượt theo dõi, nam diễn viên Chris Hemsworth đăng tải hình ảnh anh tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn quen thuộc Thần Sấm trong Thor: Love and Thunder của đạo diễn Taika Waititi. Theo đó, nam diễn viên 37 tuổi tiếp tục chứng minh cho người hâm mộ thấy anh vẫn xứng đáng là một nam thần khi khoe cơ thể rắn chắc và hấp dẫn.

Thần Sấm Chris Hemsworth khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc tập thể hình - Ảnh 1
Vẻ đẹp hình thể rắn chắc như tạc tượng của nam tài tử người Úc

“Bữa ăn yêu thích hôm nay. Đã quyết định tự thưởng cho mình một bữa ăn với chiếc bánh rán khổng lồ này", tài tử người Australia hài hước chia sẻ ảnh bản thân bên cạnh dụng cụ tập luyện là chiếc bánh xe lớn.

Ở phần bình luận nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ để lại bình luận thích thú trước màn  khoe cơ bắp của “Thần Sấm". Trong đó, nam diễn viên Chris Pratt lo lắng anh bạn thân sẽ lấn lướt mình khi lên hình, anh hài hước chia sẻ: “Này ông ơi. Vừa mới nghe từ huấn luyện viên của tôi và anh ấy cần ông ngừng tập luyện vì chúng ta sẽ đóng cùng một bộ phim và anh ấy không muốn tôi đứng cạnh ông nếu ông trông như thế kia nên ông có thể tăng thêm tầm 25lbs (khoảng 11kg) hộ tôi không? Cám ơn nha". 

Quả thực, vai diễn Thor như được đo ni đóng giày cho tài tử người Úc. Hình ảnh Chris Hemsworth khoe cơ bắp cuồn cuộn, phô diễn sức mạnh của vị thần trong phim đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả.

Thần Sấm Chris Hemsworth khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc tập thể hình - Ảnh 2

Thần Sấm Chris Hemsworth khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc tập thể hình - Ảnh 3
Nhiều lần “Thần Sấm" khoe cơ bắp khiến khán giả trầm trồ

Khi Thor ra mắt năm 2011, tài tử được khen ngợi bởi dáng vóc mạnh mẽ, phù hợp với hình tượng vị thần uy mãnh. Hai tập đầu của Thor và hai phần The Avengers có tổng doanh thu lên tới hơn bốn tỷ USD, khiến Chris Hemsworth trở thành ngôi sao được săn đón ở Hollywood.

Thần Sấm Chris Hemsworth khoe cơ bắp cuồn cuộn lúc tập thể hình - Ảnh 4
Không muốn gắn liền với vai diễn vai u thịt bắp, anh thường xuyên tăng và giảm cân để phù hợp với tạo hình nhân vật trong phim

Tuy nhiên, anh không muốn đóng khung vào hình tượng cơ bắp mà nhiều lần giảm cân để thử sức ở các vai diễn tâm lý. Trong thời gian giữa các tập phim Marvel, nam diễn viên từng giảm khối lượng cơ bắp để đóng các phim Rush và In the Heart of the Sea. Sau đó, anh lại tập để hồi phục vóc dáng to lớn khi hóa thân nhân vật Thor.

Chris Hemsworth sinh năm 1983, là con thứ trong một gia đình Australia có ba con trai đều theo nghiệp diễn. Vào thập niên 2000, Chris Hemsworth vụt sáng ở quê nhà với loạt phim Home and Away. Tuy nhiên, anh không dừng lại mà đeo đuổi giấc mơ vươn ra thế giới.

Chris Hemsworth sinh năm 1983, là con thứ trong một gia đình Australia có ba con trai đều theo nghiệp diễn. Trên tờ Vanity Fair, anh chia sẻ: “Luke (anh cả) bắt đầu thử đóng phim và tôi đi theo con đường ấy, rồi đến Liam tiếp bước tôi. Chúng tôi luôn bên nhau để giúp đỡ, chia sẻ và đưa ra những góp ý cần thiết". Vào thập niên 2000, Chris Hemsworth vụt sáng ở quê nhà với loạt phim Home and Away. Tuy nhiên, anh không dừng lại mà đeo đuổi giấc mơ vươn ra thế giới.

Nguồn: Tổng hợp