Thân nhân nạn nhân vụ máy bay rơi tại Indonesia đau đớn chờ tin

Hình ảnh người thân của các nạn nhân vô cùng bàng hoàng thẫn thờ trước nỗi đau mất đi người thân khiến ai cũng đau xót.

Ngày 9/1, truyền thông đưa tin, chiếc máy bay Boeing 737 mang số hiệu 182 của hãng hàng không Sriwijaya Air Flight đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu Indonesia chỉ 5 phút sau khi cất cánh tại Thủ đô Jakarta.

Dữ liệu từ FlightRadar24 cho thấy, chiếc máy bay thuộc dòng Boeing 737-500, đang trên lộ trình từ Jakarta tới Pontianak. Bloomberg cho biết, có 62 người đang ở trên chuyến bay này, bao gồm 56 hành khách, 2 phi công và 4 thành viên phi hành đoàn.

Sau khi khẩn cấp thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, được biết, hiện chiếc máy bay mất liên lạc được xác nhận đã rơi xuống biển. Thuyền trưởng EKo Surya Hadi - chỉ huy tàu tuần duyên Trisula phụ trách cứu hộ cho biết họ đã tìm thấy các bộ phận thi thể người và mảnh vỡ của chiếc máy bay nói trên. Địa điểm rơi là ở quần đảo Thousands.

Công tác cứu hộ và tìm kiếm vẫn đang tiếp diễn liên tục đến tận đêm

Theo danh sách hành khách, trên chuyến bay định mệnh có tất cả 56 hành khách, trong đó có 7 trẻ em và 3 trẻ sơ sinh cùng 2 phi công và 4 tiếp viên. Trước thông tin này, hiện dư luận tại Indonesia và thế giới đang vô cùng bàng hoàng.

Tại sân bay quốc tế Supadio, một số thân nhân của các hành khách xấu số trên chuyến bay định mệnh ngày 9/1 đã đến rất đông để xác nhận và tìm hiểu thông tin. Những tiếng nức nở vỡ òa trong nỗi đau vì đột ngột mất đi người thân của họ khiến ai cũng thương xót. Ai cũng cầu nguyện phép màu sẽ xảy ra tuy nhiên đến hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy bất kì hành khách nào có cơ may sống sót sau vụ rơi máy bay.

Rất nhiều lực lượng cảnh sát cũng như thân nhân của các nạn nhân có mặt tại sân bay quốc tế Supadio ngay lúc này

Gia đình nạn nhân đứng bên ngoài chờ đợi thêm thông tin
Nhiều người bàng hoàng đau đớn khi mất người thân
Bần thần, bàng hoàng và những giọt nước mắt vì đột ngột mất người thân

Một người đàn ông thẫn thờ nhìn lại ảnh con của mình, được biết vợ và 3 con anh đã cũng có mặt trên chuyến bay định mệnh để đến thăm anh.