Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán thảm họa lớn có thể xảy ra vào T2/2021

Từng dự đoán đúng dịch Covid-19, thần đồng tiên tri Ấn Độ tiếp tục gây chú ý khi cho rằng thảm họa lớn có thể xảy ra vào T2/2021.

Abhigya Anand (SN 2006), trở nên nổi tiếng sau những dự đoán chính xác về vận mệnh trong tương lai của thế giới. Người ta gọi cậu là thần đồng tiên tri Ấn Độ, những dự đoán mà cậu bé này đưa ra đều dựa trên chiêm tinh học, không ít sự kiện mà Abhigya nhắc đến đã trở thành hiện thực.

Hiện tại, Abhigya đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda, trở thành người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này tại Ấn Độ nói riêng. Ngoài ra, Abhigya Anand còn thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi, có thể đọc hiểu tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Sindhi, tiếng Hindi, tiếng Tamil và tiếng Kannada.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán thảm họa lớn có thể xảy ra vào T2/2021 - Ảnh 1
Abhigya Anand là thần đồng tiên tri người Ấn Độ.

Tên tuổi của Abhigya bắt đầu được thế giới biết đến sau khi có nhiều thông tin lan truyền rằng cậu bé 14 tuổi gốc Ấn đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19 từ tháng 8/2019.

Tiếp đó, vào ngày 21/6/2020, Abhigya gây chú ý khi chỉ ra rằng Nhật thực sẽ xuất hiện và bao phủ biên giới Trung – Ấn và một vài sự kiện lớn sẽ xảy ra tại khu vực này. Thời điểm đó, các cuộc xung đột đã nổ ra tại Ladakh (khu vực giáp ranh giữa Ấn Độ và Trung Quốc), khá trùng khớp với lời dự đoán của Abhigya.

Vào T10/2020, Abhigya lại tiếp tục đưa ra lời tiên tri về ngày 20/12/2020, sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau, cuộc “đại trùng tụ" này sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Trùng hợp là vào đúng ngày nói trên, chủng mới của virus SARS-CoV-2 được phát hiện tại Anh, gây nên những mối lo ngại lớn cho thế giới.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán thảm họa lớn có thể xảy ra vào T2/2021 - Ảnh 2
Abhigya trở nên nổi tiếng sau những dự đoán chính xác về vận mệnh trong tương lai của thế giới

Gần đây nhất, thần đồng Ấn Độ lại đưa ra lời tiên tri cho tháng 2/2021, theo đó 6 ngôi sao bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, sao Mộc, sao Thổ, sao Kim và sao Thủy sẽ có cuộc hội tụ, nó có thể gây ra những thảm họa kinh hoàng cho thế giới, không chỉ là dịch bệnh mà thảm họa này khả năng còn liên quan tới thiên tai, kinh tế hoặc chiến tranh.

Tuy nhiên, bên cạnh các lời tiên tri gây chấn động, những dự đoán của Abhigya không phải lúc nào cũng chính xác. Cụ thể, cậu từng cho rằng trong năm 2020 sẽ có một cuộc chiến tranh lớn nổ ra, Mỹ, Iran, Ấn Độ và Pakistan là các nước tham chiến. Tuy nhiên, cho tới năm 2021 vẫn chưa xuất hiện cuộc chiến tranh nào diễn ra tại những khu vực này.

Tổng Hợp