Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sẽ có sự kiện lớn xảy ra vào ngày 20/6

Thần đồng tiên tri Ấn Độ - Abhigya Anand trở nên nổi tiếng sau những dự đoán gần như chính xác về vận mệnh trong tương lai của thế giới. 

Mới đây, cậu bé 15 tuổi tiếp tục gây sốt mạng xã hội khi đưa ra lời tiên tri 'sẽ có sự kiện lớn liên quan đến dịch Covid-19 vào ngày 20/6'.

Quảng cáo
Thần đồng tiên tri Ấn Độ - Abhigya Anand dự đoán sẽ có sự kiện lớn xảy ra vào ngày 20/6

Cụ thể, đoạn clip mới nhất của Abhigya Anand được đăng tải trên YouTube với tựa đề "Làm thế nào để chúng ta ngăn chặn đợt dịch tiếp theo?", đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trong video, thần đồng Ấn Độ cho biết tình hình dịch bệnh tại Ấn Độ trong 2 tháng qua thật đáng buồn, cậu bé bày tỏ rằng nếu chính phủ, các nhà khoa học và cả những người dân bình thường có thể làm theo thuật chiêm tinh cổ đại và y học cổ truyền từ tổ tiên thì có thể tìm ra cách phòng chống dịch bệnh.

Ảnh minh họa

Abhigya nhận định vắc xin là thứ mà cả thế giới đang trông chờ để chống lại đại dịch. Tuy nhiên, cậu bé lại cho rằng đó không phải là giải pháp duy nhất cho vấn đề này.

Abhigya lấy ví dụ về Seychelles và Chile, những quốc gia từng có tỷ lệ tiêm chủng thuộc top cao nhất thế giới. Mặt khác, còn có Israel và Vương quốc Anh - hai quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng nhanh chóng nhưng dịch bệnh vẫn bùng phát. Abhigya đặt ra câu hỏi về biến chủng mới của virus và tin rằng vào ngày 20/6 tới đây, một sự kiện khủng khiếp liên quan đến đại dịch COVID-19 sẽ xảy ra.

Thần đồng 15 tuổi bày tỏ 'khả năng miễn dịch tự nhiên của con người là hiệu quả nhất' và đây cũng là chìa khóa để đánh bại đại dịch. Do vậy, mọi người cần nâng cao sức khỏe tổng thể, duy trì lối sống lành mạnh thay vì phụ thuộc vào thuốc.

Cuối video, Abhigya tin rằng tình hình dịch bệnh sẽ sớm có dấu hiệu khả quan và tình hình kinh tế của thế giới sẽ cải thiện vào tháng 5/2022.

Abhigya Anand được thế giới biết đến sau khi có nhiều thông tin lan truyền rằng cậu bé 14 tuổi gốc Ấn đã dự đoán chính xác đại dịch COVID-19 từ tháng 8/2019.

Tiếp đó, vào ngày 21/6/2020, Abhigya gây chú ý khi chỉ ra rằng Nhật thực sẽ xuất hiện và bao phủ biên giới Trung – Ấn và một vài sự kiện lớn sẽ xảy ra tại khu vực này. Thời điểm đó, các cuộc xung đột đã nổ ra tại Ladakh (khu vực giáp ranh giữa Ấn Độ và Trung Quốc), khá trùng khớp với lời dự đoán của Abhigya.

Vào T10/2020, Abhigya lại tiếp tục đưa ra lời tiên tri về ngày 20/12/2020, sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau, cuộc “đại trùng tụ" này sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Trùng hợp là vào đúng ngày nói trên, chủng mới của virus SARS-CoV-2 được phát hiện tại Anh, gây nên những mối lo ngại lớn cho thế giới.

Cách đây không lâu, Abhigya đã đưa ra lời tiên tri cho tháng 2/2021, theo đó 6 ngôi sao bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, sao Mộc, sao Thổ, sao Kim và sao Thủy sẽ có cuộc hội tụ, nó có thể gây ra những thảm họa kinh hoàng cho thế giới, không chỉ là dịch bệnh mà thảm họa này khả năng còn liên quan tới thiên tai, kinh tế hoặc chiến tranh.

Tuy nhiên, bên cạnh các lời tiên tri gây chấn động, những dự đoán của Abhigya không phải lúc nào cũng chính xác. Cụ thể, cậu từng cho rằng trong năm 2020 sẽ có một cuộc chiến tranh lớn nổ ra, Mỹ, Iran, Ấn Độ và Pakistan là các nước tham chiến. Tuy nhiên, cho tới năm 2021 vẫn chưa xuất hiện cuộc chiến tranh nào diễn ra tại những khu vực này.

Tổng Hợp