Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán đúng sự kiện ngày 20/12

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng dự đoán trùng khớp nhiều sự kiện xảy ra trong tương lai trên thế giới. 

Cậu bé Ấn Độ Abhigya Anand (14 tuổi trở nên nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác về vận mệnh trong tương lai của thế giới. Người ta gọi cậu là thần đồng tiên tri, những dự đoán mà cậu bé này đưa ra đều dựa trên chiêm tinh học. Abhigya đã đăng tải lên kênh Youtube cá nhân có hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi của mình một số video dự đoán tình hình thế giới trong thời gian tới. Bất ngờ thay, không ít sự kiện mà Abhigya nhắc đến đã trở thành hiện thực.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán đúng sự kiện ngày 20/12 - Ảnh 1
Abhigya Anand là thần đồng tiên tri người Ấn Độ.

Cụ thể, vào tháng 8/2019, Abhigya đoán đúng sự kiện lớn trên toàn thế giới khi cậu bé 14 tuổi này cho rằng thế giới sẽ xảy ra thảm họa trong khoảng thời gian từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020. Điều này hoàn toàn trùng khớp với thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc và lan rộng toàn cầu. Đến nay, dịch bệnh này vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn.

Kế đến, Abhigya dự báo vào ngày 21/6/2020, khu vực biên giới Trung – Ấn xuất hiện nhật thực. Cũng gần thời điểm mà thần đồng tiên tri nhắc đến, khu vực Ladakh, Ấn Độ, nơi giáp ranh với Trung Quốc đã xảy ra xung đột đổ máu.

Hồi tháng 10/2020, trong một video đăng tải trên Youtube, Abhigya có tiết lộ việc nhìn thấy sao Mộc dần tiến vào cung Ma Kết. Theo đó, sao Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau, nằm trên cùng một đường thẳng vào ngày 20/12 (hay còn gọi là “đại trùng tụ"). Hiện tượng này có thể ảnh hưởng xấu đến trái đất và nhân loại, cụ thể là mang đến thảm họa về tài chính, bệnh dịch và chiến tranh.

Đáng nói, tại thủ đô London và miền đông nam của Vương quốc Anh phát hiện một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 vào đúng ngày 20/12, khả năng lây truyền đến 70%. Ngay sau đó, chính phủ Anh khẩn trương cảnh báo cấp 4 và thắt chặt lệnh cách ly. Một số nước tại châu Âu đã hạn chế đi lại tới Anh, còn người dân sơ tán trong lo sợ về việc tái bùng phát dịch Covid-19.

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ cũng cho biết, các thảm họa trên thế giới sẽ dần biến mất sau khi sao Mộc và sao Thổ di chuyển ra xa nhau vào khoảng tháng 11/2021. Trên thực tế, nhiều nhà khoa học và các chuyên gia cũng kỳ vọng đại dịch được dập tắt vào nửa cuối năm 2021.

Truyền thông Ấn Độ thông tin thêm, Abhigya trước đây từng phỏng đoán giá vàng, dầu và khí đốt tự nhiên sẽ tăng mạnh. Thế nhưng, trên thực tế chỉ có giá vàng là tăng mạnh, còn giá dầu không có nhiều thay đổi do xung đột giữa Nga và Ả Rập Xê Út.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán đúng sự kiện ngày 20/12 - Ảnh 2
Abhigya đã tốt nghiệp đại học về chuyên ngành Vi sinh vật Ayurveda.

Ngoài ra, Abhigya từng tiên đoán Chiến tranh thế giới thứ ba có thể xảy ra trong năm 2020. Xung đột địa lý sẽ gây bùng nổ chiến tranh trên toàn cầu, chủ yếu do Mỹ, Ấn Độ, Iran và Pakistan gây ra. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chỉ có một số sự leo thang căng thẳng quốc tế nhưng không hề có cuộc chiến tranh đa quốc gia nào.

Theo đó, thần đồng tiên tri người Ấn Độ Abhigya bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý bởi những lời tiên tri về vận mệnh thế giới của mình và gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều chuyên gia nhận định lời dự đoán của Abhigya còn khá mơ hồ và không thể tin tưởng 100%.

Được biết, Abhigya hiện đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Cậu bé 14 tuổi này cũng là người trẻ tuổi nhất lĩnh tấm bằng danh giá này tại Ấn Độ. Giờ đây, Abhigya đang tiếp tục nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.

Tài năng nổi bật của cậu bé là có thể đọc hiểu 6 thứ tiếng, bao gồm tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Ngoài ra, Abhigya còn thuộc lòng kinh điển điển “Bhagavad Gita" của Ấn Độ giáo.

(Tổng hợp)