Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm

Cặp đôi bà cháu hơn kém nhau 33 tuổi đã làm “dậy sóng” cư dân mạng thời gian dài. Mặc dù bị “lời ra tiếng vào” không ít, họ vẫn quyết sống bên nhau.

Bà Ma Yuqin (SN 1937, sống tại Lăng Hải, Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) vốn là nữ goá phụ, có hai người con nhưng đều đã ở tuổi trưởng thành. Duyên phận đưa đẩy giúp bà gắn bó với Li Yucheng (SN 1969, sống cùng làng), người đàn ông kém mình 33 tuổi.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm - Ảnh 1
Chàng trai 26 tuổi kết hôn với bà lão 59 tuổi từng gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung

Khi còn trẻ, bà Ma là một người diễn kinh kịch có tiếng tại địa phương, lại rất xinh đẹp, lúc đó Li Yucheng còn nhỏ thường đi khắp nơi để xem bà biểu diễn. Sau khi biết cha của mình và bà Ma là chỗ bạn học thân thiết, Yucheng càng đem lòng yêu mến người phụ nữ này hơn.

Một lần, khi gặp lại Ma Yuqin, Yucheng đã chủ động gọi bà là dì. Bà Ma cũng rất mến cậu bé này và coi cậu như cháu trai. Có lần, bà ấy còn bế Yucheng lên sân khấu cùng biểu diễn. Li Yucheng gia nhập đoàn kịch của Ma Yuqin năm 26 tuổi, hai người thường biểu diễn chung trên sân khấu.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm - Ảnh 2
Hai người bén duy nhờ kinh kịch

Thời gian sau cả hai nảy sinh tình cảm, cặp đôi bà cháu quyết định kết hôn. Vào thời điểm đó, người thân và bạn bè của họ đều phản đối kịch liệt. Thậm chí, bố mẹ của Li Yucheng còn cho rằng con trai họ bị dị tật tâm thần.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm - Ảnh 3
Đám cưới của cặp đôi bà cháu khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí xóm làng còn cho rằng mối quan hệ của hai người là lố bịch

Được biết, từ sau khi làm đám cưới, bà Ma đổ hết tiền của đi phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài trẻ trung và xứng đôi với chồng.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm - Ảnh 4
Bà Ma thực hiện nhiều cuộc thẩm mỹ để xứng đôi với chồng

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm - Ảnh 5

Ngay cả khi điều kiện sống khó khăn, ngôi nhà thuê mới không có điện, nước và không được dân làng chấp nhận nhưng họ chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ nhau! Câu chuyện tình yêu của họ đã được đài truyền hình ghi hình và phát sóng.

Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm - Ảnh 6
Cặp đôi từng được mời ghi hình tại nhiều chương trình

Những năm gần đây, khi trào lưu livestream bắt đầu “nở rộ", cặp đôi cũng tập tành ca hát và giao lưu với mọi người trên sóng livestream. Chỉ trong nửa năm, kênh của họ đã hút hơn nửa triệu lượt xem.

Thế nhưng, sau hơn 20 năm gắn bó, mới đây thông tin hai người đường ai nấy đi khiến nhiều người ngỡ ngàng lẫn tiếc nuối.

Bà Ma chia sẻ, bản thân bà và chồng trẻ không còn phù hợp nữa nên đã quyết định chia tay. Một phần nguyên nhân được bà tiết lộ là do sức ép từ gia đình Li Yucheng. Bố mẹ anh muốn mau chóng có cháu nội để bế nhưng ở tuổi của bà Ma điều này là không thể.

Tổng Hợp