Tham gia show kén rể: Chàng trai lương tháng 500 triệu vẫn bị từ chối

Tham gia chương trình kén rể, ông bố gây xôn xao cõi mạng khi thẳng thừng từ chối chàng trai lương tháng 500 triệu với lý do đam mê đua xe quá nguy hiểm. 

Mới đây, một trích đoạn trong chương trình “Cho Phép Được Yêu” phát sóng ngày 11/4 từng viral trên mạng xã hội bất ngờ được “đào lại”. Mặc dù không phải lần đầu được chia sẻ, nhưng đoạn clip ghi lại màn kén rể khắt khe của ông bố vẫn tạo hiệu ứng gây sốt cộng đồng mạng.

Ông bố hot nhất mạng xã hội lúc này.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người bố thẳng tay loại chàng trai có mức thu nhập đáng mơ ước, 500 triệu mỗi tháng. Quyết định này khiến cả MC lẫn khán giả trong trường quay phải ồ lên vì có phần tiếc nuối. Thậm chí, người dẫn chương trình không tin vào tai mình, còn hỏi lại một lần nữa: “Mặc dù nhà giàu? Mặc dù thu nhập quá cao?”.

“Tại vì cháu nó đam mê cái môn đua xe, tôi thấy quá nguy hiểm”, bố vợ tương lai thật thà đáp.

Giàu có nhưng đam mê tốc độ thì cũng bỏ qua.

Ông bố vẫn giữ nguyên lập trường, đồng thời tiết lộ lý do từ chối chàng rể thu nhập “khủng” này. Theo ông, chàng trai trẻ ưa nhìn, có thu nhập cao nhưng điều khiến ông chưa ưng là bởi anh chàng đam mê tốc độ, thích đua xe.

Ông bố nêu lý do khiến khán giả trầm trồ.

Ngay khi video được chia sẻ trên nhiều hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của người cha, chọn một tấm chồng tốt thì giàu sang thôi chưa đủ. Không ít người ghen tỵ với cô gái trẻ khi có một ông bố vĩ đại đến vậy.

Khán giả có phần nuối tiếc cho chàng trai trẻ.

Cũng có một vài ý kiến đối lập cho rằng, chàng trai lương tháng 500 triệu vẫn bị từ chối chỉ vì cái đam mê bị xã hội kì thị không đáng. Ngay lập tức, nhiều người nêu lý do cũng chỉ vì bố thương con, muốn con hạnh phúc và bình an. “Không phải kì thị mà là nguy hiểm”, dân tình phản bác quan điểm trên.

Chân dung chàng trai lương tháng nửa tỷ vẫn bị bố vợ tương lai loại thẳng tay.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Cô gái thật may mắn khi có một người cha vĩ đại!”

“Tiêu chí hàng đầu để kén rể không phải sự giàu có, mà là con gái khi gả đi có sống hạnh phúc, gia đình ấm êm hay không?”

“Bác trai không miệt thị dân đua xe đâu, chỉ là bác lo cho sự an toàn của con gái thôi.”

Tổng hợp