Tham gia show hẹn hò, cô gái gây sốc vì ủng hộ bạn trai ngoại tình

Cô gái khiến cả trường quay choáng váng khi bày tỏ quan điểm "cho phép bạn trai ngoại tình", "chồng chỉ cần rửa chén, còn thế giới cứ để em lo".

Thời gian gần đây, khách mời tham gia các show hẹn hò liên tục gây tranh cãi khi có những yêu cầu về tình yêu chẳng giống ai. Hết cô gái đòi bạn trai đưa đi du lịch Châu Âu lại 'rót tiền cho em' đầu tư tài chính,... khiến MC cũng phải đau đầu.

Gần đây, tại tập 14 chương trình 'Ghép đôi thần tốc', một nữ khách mời lại tiếp tục gây sốc khi bày tỏ quan điểm ủng hộ bạn trai ngoại tình. Cặp đôi gây chú ý tại trường quay là Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi) và thầy giáo Phạm Văn Phúc (33 tuổi).

Cô gái trẻ Thanh Hiệp gây sốc khi chia sẻ chuyện ủng hộ bạn trai ngoại tình

Là một nhân viên marketing Thanh Hiệp “ghi điểm” nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng. Tuy nhiên, quan điểm về tình yêu của cô gái trẻ lại khiến khán giả và hai MC té ngửa.

Cụ thể, Thanh Hiệp cho biết cô từng ủng hộ người yêu ngoại tình vì bạn trai cũ cảm nhận cô không biết ghen. Càng bất ngờ hơn là người thứ ba lại “hâm mộ” luôn nữ marketer vì cả hai tâm sự quá nhiều.

“Em hay theo kiểu ủng hộ người yêu ngoại tình. Tất cả người yêu của em đều cảm giác em không biết ghen, nên họ quen thử người khác cho em ghen.

Sau đó, cô gái đó (tức người thứ ba) nhắn tin hỏi thăm em, tâm sự riết mà bạn đó thành fan của em luôn. Em nói bạn đó nếu anh ấy có cảm xúc với bạn thì em ủng hộ. Em cũng nói với người yêu của em hãy tôn trọng thời gian người kia dành cho anh, còn em nghĩ em không hợp" - Thanh Hiệp cho biết.

MC Cát Tường một phen hoảng hốt vì cô gái cổ vũ người yêu ngoại tình

Nghe đến đây, MC Cát Tường nhìn ra ngay vấn đề: “Nói chung là bạn chưa có yêu ai hết trơn, có bồ quen cho vui vậy thôi. Chứ yêu là người ta ghen quá trời, làm gì có ai yêu mà nhường bạn trai mình cho người khác”.

Bên cạnh quan điểm về tình yêu kỳ lạ, Thanh Hiệp còn gây sốc khi chia sẻ: “Trong kế hoạch cuộc đời của em, em lại rất thích nuôi chồng. Em trai em cũng nói rằng em yêu người nào thì người đó rất may mắn, chỉ bận mỗi một việc duy nhất là rửa chén, còn thế giới cứ để em lo”.

Được biết, trước khi đến với show 'Ghép đôi thần tốc', Thanh Hiệp từng đi “bấm quẻ” để tìm ra một nửa phù hợp với mình. Người được dự ghép với cô là thầy giáo Phạm Văn Phúc, rất điển trai, hiền lành nhưng có điểm yếu là "nhát gái". Về phần Văn Phúc, anh thẳng thắn thừa nhận mình vẫn còn nặng lòng với người yêu cũ dù cô gái ấy sắp lấy chồng: “Khi trải qua một mối tình, cứ bảo bỏ ra khỏi đầu nhưng cũng khó. Ít nhiều cũng còn chút vương vấn. Tôi vẫn cảm thấy có lỗi với mối tình trước. Giờ cô ấy sắp lấy chồng rồi. Dẫu vậy, chúng tôi đã dứt tình cảm”.

Dù còn nặng tình với người yêu cũ nhưng Văn Phúc sớm bị vẻ đẹp ngoại hình của Thanh Hiệp thu hút

Cuối chương trình, Thanh Hiệp và Văn Phúc đã bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu, xây dựng mối quan hệ mới. Dù chưa biết mối quan hệ này sẽ diễn biến ra sao nhưng vẫn hi vọng trong tương lai mỗi người đều sẽ hạnh phúc, tình yêu sớm nở rộ.

Tổng Hợp