Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp

Căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan sống ở Đồng Tháp đã để trống 1 thời gian dài, chính vì thế đồ đạc nhìn khá cũ và bụi bặm.

Sau khi toàn tất hậu sự và được sự cho phép của gia đình, các Youtuber đã được vào thăm căn nhà trong khu sinh thái của Vân Quang Long. Được biết đây là căn nhà đơn sơ mà Vân Quang Long và Linh Lan từng cùng nhau ở khoảng 1 năm. Tuy nhiên, hiện tại do đã lâu không có ai chăm sóc nên căn nhà đã khá hoang sơ, đồ đạc bụi phủ, thậm chí còn bị chuột cắn.

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 1
Linh Lan và Vân Quang Long từng về Đồng Tháp sống 1 thời gian

Căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sinh sống được xây ở giữa khu sinh thái, đầy các loại cây ăn quả, ao cá… Dù đơn giản nhưng cũng đầy đủ hết các vật dụng từ điều hòa, máy giặt, bếp… Tuy nhiên, do Vân Quang Long sang Mỹ và Linh Lan cũng đã lên sống ở Sài Gòn nên căn nhà này không có ai chăm sóc 1 thời gian dài. Quần áo cũ của anh cùng các vật dụng cá nhân vẫn còn nguyên vẹn. Nhiều người nhìn thấy những di vật này mà rơi nước mắt.

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 2
Quần áo và các vật dụng cá nhân vẫn còn nguyên

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 3
Giường được phủ tấm bạt chắn bụi

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 4
Đồ đạc đã phủ 1 lớp bụi dài do lâu không có người sử dụng

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 5

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 6

Cách đây không lâu các cô hàng xóm cũng từng kể chuyện về Vân Quang Long và Linh Lan cùng về Đồng Tháp sống trong khu sinh thái của gia đình: “Linh Lan từng về quê chồng sống, ở ngoài khu vườn sinh thái cùng Vân Quang Long cả năm liền, trồng mướp sai quả còn mang ra chợ bán… Linh Lan khá hiền lành… Đất là do ông bà để lại, Vân Quang Long đang làm vườn sinh thái thì bỏ dở vì chưa đủ khả năng nên đi kiếm thêm tiền". Người dân còn đưa ra ý kiến cá nhân: “Linh Lan để tang chồng là hoàn toàn đúng đắn".

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 7
Hàng xóm tiết lộ Linh Lan đã về sống ở quê chồng 1 năm liền

Thăm căn nhà Vân Quang Long và Linh Lan từng sống ở Đồng Tháp - Ảnh 8
Trong mắt láng giềng, Linh Lan khá hiền lành và chịu khó

Nơi sống của Vân Quang Long và Linh Lan tại vườn sinh thái

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Tổng hợp