Thắm Bebe tuyên bố cho Hoàng Anh 400 triệu để trả nợ mẹ vợ cũ

Một pha xử lý “đẳng cấp có tiền" đến từ người tình tin đồn của Hoàng Anh: “Chơi là phải chơi cho xịn, léo nhéo vài ngàn đồng và trợ cấp nuôi con".

Trong khi mẹ vợ cũ lên tiếng đòi lại số tiền 2.000 USD (gần 50 triệu đồng) từng cho Hoàng Anh vay khi qua Mỹ, nam diễn viên lại lên MXH ‘than thở’ và ẩn ý tiền trợ cấp Covid bị vợ cũ giữ. Có vẻ như đôi co tiền bạc qua lại giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như vẫn chưa thể chấm dứt.

Trước tình cảnh Hoàng Anh bị đòi nợ, người tình tin đồn Thắm Bebe bất ngờ lên tiếng “đá xéo", bênh vực nam diễn viên.

Thắm Bebe tuyên bố cho Hoàng Anh 400 triệu để trả nợ mẹ vợ cũ - Ảnh 1
Hoàng Anh than thở vì bị đòi nợ

Thắm Bebe khẳng định sẽ cho Hoàng Anh hẳn 18.000 đô (hơn 400 triệu đồng) chứ không cần số tiền 1.800 đô (gần 50 triệu đồng) ‘ai kia’ đã giữ mất của anh. Cô còn thẳng thắn báo anh qua nhà lấy ngay:

“Con qua nhà bà tiên cho 18.000 nè. Có 1.800 hay 2.000 mà nói chi rẻ tiền vậy con. Ta sẽ phán cho con năm mới sẽ có vợ đẹp, con xinh, xe sang và nhà triệu đô nhé. Chơi là phải chơi cho xịn. Léo nhéo vài ngàn đồng và tiền trợ cấp nuôi con vài trăm. Chờ tòa phán cái đã".

Thắm Bebe tuyên bố cho Hoàng Anh 400 triệu để trả nợ mẹ vợ cũ - Ảnh 2
Người tình tin đồn Thắm Bebe khẳng định sẽ cho luôn 18.000 đô

Dù không nói ra nhưng ai cũng biết Thắm Bebe đang ‘đá xéo’ vợ cũ Hoàng Anh khi cô liên tục đòi tiền nuôi con. Đáp lại, Hoàng Anh mừng rỡ nói: “Bà Tiên tốt bụng quá. Con chạy qua lấy liền". Bên cạnh đó, hội fan của Hoàng Anh cũng thản nhiên cho rằng số tiền nợ chẳng đủ để bù lỗ cho nam diễn viên trong thời gian vài năm qua bị hao mòn.

Tuy nhiên những lời mỉa mai mang hàm ý xúc phạm này khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khó chịu. Dù sao Thắm Bebe cũng là người ngoài trong mối quan hệ chồng cũ – vợ cũ của Hoàng Anh với Quỳnh Như, thật sự không nên buông lời phán xét 1 cách thiếu lịch sự như vậy. Không chỉ thế, chu cấp nuôi con là trách nhiệm của người bố, việc Quỳnh Như bức xúc khi phía chồng cũ chưa có động tĩnh gì cũng là điều dễ hiểu. Khán giả cho rằng, dù có xích mích gì đi chăng nữa, Hoàng Anh không nên để cho bạn diễn nhận xét khiếm nhã về mẹ của con gái mình.

Thắm Bebe tuyên bố cho Hoàng Anh 400 triệu để trả nợ mẹ vợ cũ - Ảnh 3
Bạn bè cho rằng số tiền quá ít so với 2 năm đời trai của Hoàng Anh

Trước đó, Thắm Bebe cũng mạnh tay lì xì cho Hoàng Anh 2.000 đô (gần 50 triệu đồng) vì “1 năm mới có 1 lần", ngoài ra còn biếu mẹ của nam diễn viên 1.000 đô ăn Tết. Người tình tin đồn khẳng định không tiếc Hoàng Anh thứ gì, anh dọn qua nhà ở luôn cũng được. Việc liên tục thể hiện sự hào phóng của Thắm Bebe khiến CĐM nghi ngờ cả hai đang có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Thắm Bebe tuyên bố cho Hoàng Anh 400 triệu để trả nợ mẹ vợ cũ - Ảnh 4

Thắm Bebe tuyên bố cho Hoàng Anh 400 triệu để trả nợ mẹ vợ cũ - Ảnh 5
Hoàng Anh được Thắm Bebe lì xì gần 50 triệu đồng vào Tết nguyên đán

Mặc kệ những nghi ngờ yêu nhau, Thắm Bebe và Hoàng Anh vẫn liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình hết mức, dường như có ý chọc tức phía Quỳnh Như. Dân tình chỉ còn biết thở dài không biết đến khi nào hai bên mới ngừng tranh cãi.

Hoàng Anh ly hôn

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1986 tại Long An, là một diễn viên truyền hình được yêu mến qua một số bộ phim như Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ,… Anh được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc.

Hoàng Anh từng gây chú ý khi kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ tên Quỳnh Như vào năm 2017. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng cuối năm 2018. Sau khi làm đám cưới, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam đóng phim và sang Mỹ thăm vợ con mỗi khi rảnh rỗi. Tháng 4/2019, nam diễn viên thông báo bỏ showbiz sang Mỹ định cư để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp