Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết

Diễn viên Hoàng Anh và bạn diễn Thắm Bebe vẫn trò chuyện với nhau rất thoải mái và vui vẻ trên mạng xã hội, mặc kệ những lùm xùm gần đây.

Sau status duy nhất chia sẻ về lý do ly hôn vợ cũ, diễn viên Hoàng Anh hoàn toàn im lặng trước mọi cáo buộc mới của Quỳnh Như như bỏ bê con, giấu nhiều bao cao su dù không dùng với vợ… Sau 1 thời gian yên ắng, mới đây anh lại được bạn diễn Thắm Bebe đăng hình ảnh chụp cùng trên Facebook. Theo đó, đây là khoảnh khắc cả hai quay cùng nam danh ca Tuấn Ngọc.

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 1
Thắm Bebe đăng ảnh mới chụp cùng Hoàng Anh

Ở phần bình luận, diễn viên Hoàng Anh trò chuyện rất thoải mái và vui vẻ với Thắm Bebe mặc dù thời gian vừa qua anh liên tục bị chỉ trích. Được biết, sau scandal này, trang cá nhân của anh bị giảm tương tác, tình hình bán hàng online cũng gặp không ít bất lợi. Chính vì thế Hoàng Anh đã trêu đùa Thắm Bebe rằng anh bình luận để lấy lại tương tác.

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 2
Thắm Bebe và Hoàng Anh rất vui vẻ

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 3

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 4
Thắm Bebe biếu mẹ Hoàng Anh hơn 20 triệu tiêu Tết

Đáng chú ý nhất là Thắm Bebe đã chia sẻ rằng tặng mẹ diễn viên Hoàng Anh 1 ngàn USD để ăn Tết. Trước sự hào phóng của bạn diễn nữ, Hoàng Anh nhanh chóng ‘chốt đơn’ ngay lập tức. Có thể thấy sau bao lời đồn đoán cặp kè với nhau, dù Hoàng Anh và Thắm Bebe đều lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai vẫn rất chăm ‘thả thính’ nhau trên mạng xã hội.

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 5

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 6
Hoàng Anh và Thắm Bebe có nhiều ảnh thân thiết trong thời gian vừa qua

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 7

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 8
Mẹ diễn viên Hoàng Anh hiện đang ở Việt Nam chăm sóc các cháu

Cách đây không lâu, Quỳnh Như cùng bạn bè đã vô cùng bức xúc trước cách hành xử của Hoàng Anh. Anh không chịu chu chấp hay quan tâm đến con gái – chính là bé Nu. Sau tất cả vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ con gái chậm phát triển và hiện rất nhớ ba, cô chỉ mong chồng cũ hãy quan tâm và thực hiện đúng trách nhiệm của một người làm cha.

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 9

Thắm Bebe biếu mẹ diễn viên Hoàng Anh 20 triệu ăn Tết - Ảnh 10
Quỳnh Như và bạn bè nhiều lần bức xúc khi livestream nói về Hoàng Anh

Ngày 8/12, vợ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà. Vợ Hoàng Anh thể hiện rõ thái độ thất vọng, hụt hẫng vì những hành động vô trách nhiệm của người từng “đầu ấp tay gối". Theo cô, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yên ấm và viên mãn. Đặc biệt, vợ Hoàng Anh còn “tố" nam diễn viên lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Nguồn: Facebook nhân vật